Sau Doctor Strange 2, Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel Sẽ Ra Sao?

Kevin Feige tiết lộ đang lên kế hoạch cho MCU 10 năm tới. Tương lai vũ trụ điện ảnh Marvel dần hình thành.

Cinema Con vừa qua đầy thông tin nóng hổi. Disney giành được phần lớn sự chú ý nhờ những thương hiệu cỡ bự của điện ảnh thế giới hiện tại. Đó là Avatar và vũ trụ điện ảnh Marvel. Trong khi nhân viên nhà Chuột tập trung quảng bá các tác phẩm sắp ra mắt như Doctor Strange In The Multiverse Of MadnessThor: Love And Thunder thì nhà sản xuất Kevin Feige hé lộ một chút tương lai vũ trụ điện ảnh đông fan nhất hành tinh này.

Người cha đỡ đầu MCU cho biết sẽ đến thẳng Marvel Studios và thảo luận chi tiết về kế hoạch chục năm nữa ngay sau CinemaCon. Dù Cchẳng tiết lộ tin cụ thể nào, ông khiến công chúng phát cuồng.

Lúc này đây, MCU đang trong giai đoạn vô cùng quan trọng và hết sức tham vọng. Đa vũ trụ hình thành. Spider-Man: No Way Home là sự trọn vẹn không chỉ dành cho người hâm mộ trung thành nhất franchise mà với cả chính Feige. Ông trùm Marvel bắt đầu sự nghiệp huyền thoại bằng vị trí trợ lý nhà sản xuất dự án Spider-Man của Sam Raimi. Kevin Feige đã tham gia ekip thực hiện 3 bộ phim Người Nhện huyền thoại trước khi trở thành một phần quan trọng ở MCU. No Way Home giúp Feige “đoàn tụ” cùng Người Nhện Tobey Maguire, Doctor Strange In The Mutiverse Of Madness đưa ông “tái hợp” Sam Raimi.

Những năm vừa qua, vũ trụ điện ảnh Marvel phát triển vượt bậc. Chắc chắn rằng, mọi thứ còn lớn và vĩ đại hơn trong tương lai khi các dự án được trông chờ Black Panther: Wakanda Forever, Ant-Man & The Wasp: Quantumania, The MarvelsBlade ra rạp chiếu phim. Ngoài ra, MCU kết nối với loạt series phát trên Disney+ như Loki 2, Ms. Marvel, She-Hulk, Echo, Ironheart, Iron WarsWhat If…? 2. Chục năm tới, MCU bành trướng đến mức nào, chẳng ai đoán nổi!

Hiện tại, sau Loki, Kang the Conqueror là nhân tố mấu chốt . Tuy nhiên, khi dòng thời gian và đa vũ trụ hỗn loạn, sẽ có người kế vị hắn. Doctor Doom? Hay Magneto? Cả Bộ Tứ Siêu Đẳng lẫn X-Men đều đang được lên kế hoạch cùng nhóm Young Avengers. Fan giả thuyết hàng tá thứ trên trời dưới biển về tương lai và cách MCU giới thiệu những siêu anh hùng mang tính biểu tượng này. Nếu Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn hé lộ gì đó, các phim tiếp theo là thời điểm vàng để họ ra mắt. Hãy nhớ rằng, ngay trong trailer Doctor Strange In The Multiverse Of Madness, chúng ta gặp giáo sư X của Patrick Stewart.

Dù tương lai như thế nào đi nữa, Marvel Studios làm rất tốt việc chuẩn bị cho đa vũ trụ từ WandaVision. Các fan hẳn đều rất hài lòng. Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn LoạnThor: Tình Yêu Và Sấm Sét chắc chắn tạo ra cơn địa chấn mới. Hiện giờ,  chẳng ai biết Kevin Feige và ekip sẽ đi đến quyết định nào nhưng ít nhất ta biết rằng Doctor Strange 2 ra rạp chiếu phim vào 4.5.2022 và đem tới trải nghiệm chưa từng có về đa vũ trụ.

Lược Dịch Theo Collider

Bài viết liên quan