Spider-Man: No Way Home

Người Nhện: Không Còn Nhà

{{item.point || "9.020597457885742" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "927"}}
T13 157 phút
1/9/2022

Nội dung phim


Bị lộ mặt và trở thành kẻ thù quốc dân, Peter Parker phải làm sao để cứu vãn? 

Tiếp nối cái kết của Spider-Man: Far From Home, Peter Parker (Tom Holland) và MJ (Zendaya) đã chính thức thành một đôi. Thế nhưng, thời gian hạnh phúc của họ không kéo dài lâu khi danh tính Spider-Man bị công bố cho cả thế giới biết. Peter, MJ, Ned (Jacob Batalon) và dì May (Marisa Tomei) trở thành tâm điểm của tất cả mọi người.

Bản thân “Nhện nhọ” còn bị điều tra về cái chết của Mysterio (Jake Gyllenhaal) và chịu vô vàn chỉ trích. Cuộc sống của họ bị đảo lộn không khác gì thảm họa. Để sửa chữ mọi thứ, cậu đành phải tìm đến Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) nhờ ông thay đổi thực tại để thế giới quên mất Spider-Man là Peter Parker.

Tuy đã được Wong (Benedict Wong) cảnh báo rằng đây là loại bùa phép nguy hiểm, Strange vẫn phá lệ để giúp siêu anh hùng nhí. Thế nhưng, một tai nạn trong lúc làm phép đã mở ra đa vũ trụ. Tình thế còn thê thảm hơn trước khi các dòng thời gian chuẩn bị va vào nhau khiến an nguy của Trái Đất bị đe dọa.

Song, nghiêm trọng nhất chính là việc Peter Parker phải đối mặt với các phản diện đến từ dòng thời gian khác. Trailer khiến người hâm mộ dậy sóng với sự xuất hiện của Green Globin và Doctor Octopus (Alfred Molina), hai kẻ ác từ dòng thời gian của Spider-Man do Tobey Maguire thủ vai. Song, đây không phải là những kẻ thù duy nhất mà Peter phải đối mặt.

Siêu anh hùng tuổi teen phải làm sao để đối phó với nhóm ác nhân hùng mạnh này? Phải chăng cậu sẽ có sự giúp đỡ từ những đồng minh mới? Trailer càng khiến người hâm mộ háo hức hơn khi ước mơ được thấy ba phiên bản Người Nhện cùng xuất hiện như Spider-Verse trong cùng một bộ phim đã từng nhen nhóm từ lâu.

Spider-Man: No Way Home qui tụ dàn diễn viên khủng: Tom Holland, Benedict Cumberbatch, Willem Dafoe, Zendaya, J.K.Simmons, Jamie Foxx…

Phim mới Spider-Man: No Way Home dự kiến ra rạp chiếu phim vào 12.2021.

Tình tiết bên lề phim


Càng đến gần ngày khởi chiếu, độ bàn luận về phim trên các mặt báo, diễn đàn… càng trở nên xôm tụ. Thế nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó! Trông đợi càng nhiều thì áp lực càng lớn. Liệu rằng Spider-Man: No Way Home sẽ đáp ứng được kỳ vọng của khán giả?

Xem thêm

Bình luận phim


Hồi hộp, phấn khích, rúng động, đau lòng và tất nhiên là vô cùng thỏa mãn…

Xem thêm

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích