Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Armie Hammer
Trang chủ / Diễn viên / Armie Hammer

Armie Hammer

Armand Douglas "Armie" Hammer là một diễn viên người Mỹ. Ông được biết đến với vai diễn của cặp song sinh Winklevoss trong bộ phim năm 2010 The Social Network, Clyde Tolson trong J. Edgar (2011), Hoàng tử Andrew Alcott trong Mirror Mirror (2012) và nhân vật chính trong năm 2013 bộ phim The Lone Ranger. Trong năm 2015, anh đóng vai Illya Kuryakin trong The Man from UNCLE, với Henry Cavill.

  • Ngày sinh: 28/08/1986
  • Chiều cao: 196 cm
  • Quốc tịch: Mỹ

Hình ảnh

Đang cập nhật

Tiểu sử

Armand Hammer Douglas sinh ra ở Los Angeles, California, mẹ Dru Ann (Mobley) và cha Michael Armand Hammer, một doanh nhân. Ông cố của mình, Armand Hammer, là một ông trùm nổi bật và nhà từ thiện người điều hành công ty Occidental Petroleum trong nhiều thập kỷ. Gia phả gần đây Armie bao gồm Nga-Do Thái,  Anh, và Scots-Ailen. Ông có một người em trai, Viktor Hammer. Cha ông là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Armand Hammer Foundation, nơi mẹ ông là một thành viên hội đồng quản trị. Bố mẹ anh làm việc với nhau trong các ban của Dream Center ở Los Angeles và Knoedler & Hammer Galleries ở New York. Ngoài ra, cha ông là một thành viên của hội đồng quản trị cho Đại học Oral Roberts, và mẹ của mình, một cựu nhân viên tín dụng ngân hàng, dạy học Kinh Thánh ở Los Angeles.

Gia đình ông chuyển tới Dallas, Texas, khi ông sắp đến tuổi đi học. Họ di chuyển đến quần đảo Cayman vào năm 1993, nơi họ đã làm việc 5 năm. Trong khi ở đây, Armie tham dự Grace Christian Academy, một trường học mà cha ông thành lập. Họ quay trở lại Los Angeles khi Armie  tuổi 13. Ông đã tham dự Trung học LA Baptist và Calvary Junior High School. Ông bỏ học vào năm lớp 11 để có thể theo đuổi nghiệp diễn xuất. Cha mẹ ông là động lực để tiếp tục nghiên cứu của ông, vì vậy ông vài khóa học tại Pasadena City College và UCLA.

Ông đã có các vai diễn nhỏ khác nhau, trước khi được chọn vào vai Billy Graham Billy: Những năm đầu (2008). Đột phá vai trò của ông là khi ông đã chơi "Winklevoss Twins" trong The Social Network (2010). Kể từ khi ông đã chơi "Clyde Tolson" trong J. Edgar (2011), "Hoàng tử Alcott" trong Mirror Mirror (2012), và đóng vai chính trong vai trò tiêu đề, John Reid, trong phiên bản 2013 của The Lone Ranger (2013), đối diện Johnny Depp là Tonto.