Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Img Movie
Án Mạng Trên Sông Nile

Án Mạng Trên Sông Nile

T16
126 Phút
11/02/2022
Quốc gia:Mỹ
Nhà sản xuất:
  • 20th Century Studios
Đạo diễn:

Nội dung phim

Death On The Nile tiếp tục kể về lần phá án mới của nhà thám tử đại tài Hercule Poirot sau phần 1 - Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông. Tưởng sẽ có chuyến du lịch bình yên trên sông Nile, Poirot lại phải bắt tay vào giải mã một sự kiện bí ẩn. Ai là nạn nhân và ai là thủ phạm?

Sau thành công của phần phim “Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông” ra mắt năm 2017, đạo diễn Kenneth Branagh một lần nữa đưa ngài thám tử Hercule Poirot trứ danh quay trở lại màn ảnh rộng với “Án Mạng Trên Sông Nile”, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ tác gia trinh thám Agatha Christie. Đồng hành cùng với ngài thám tử do chính Kenneth thủ vai là dàn diễn viên lừng lẫy mà có lẽ đáng chú ý nhất là nhan sắc yêu kiều của “Wonder Woman” Gal Gadot. 

Lẽ ra chuyến du ngoạn trên chiếc du thuyền S.S Karnak phải ngập tràn niềm vui và xa hoa, như chính nàng Linnet (Gal Gadot) đã tuyên bố: “Ta thuê trọn chiếc Karnak... một đầu bếp và đủ sâm-panh, để lấp đầy sông Nile”cùng với niềm hân hoan và hạnh phúc của một cặp đôi mới cưới. Nhưng chính nàng cũng tâm sự: “Khi ta có tiền, chẳng có ai là bạn thật sự”. Mọi cuộc vui trên con thuyền S.S Karnak đều ngừng lại khi án mạng xảy ra. Nỗi sợ hãi, nghi ngờ và đố kị thay thế cho tiếng cười, len lỏi dần vào từng ngóc ngách và hơi thở của mỗi thành viên trên chuyến du ngoạn định mệnh và chỉ có ngài thám tử tài ba mới có thể giải thoát cho họ. 
Phim mới Death On The Nile ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 11.02.2022.