What's happening

SIÊU NHÂN CẠO RÂU NHƯ THẾ NÀO ?

1606
Trước độ nóng của Superman, chẳng ngạc nhiên khi các hãng thay phiên nhau tận dụng các câu hỏi về tất tần tật mọi thứ liên quan đến chàng trai thép để từ đó quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Chẳng hạn như làm thế nào để có được sức mạnh, tốc độ, tầm nhìn, và khả năng bay lượn như siêu nhân? Câu trả lời là hãy ăn ngũ cốc dinh dưỡng của Kellogg. Vấn đề sau đây tuy nan giải nhưng cũng đã có giải đáp. Mỗi lần siêu nhân cất cánh hay hạ cánh thì chắc chắn ai cũng sẽ trầm trồ trước vẻ đẹp lẫn sự hoành tráng của nó, nhưng có ai thử nghĩ đến… độ tàn phá của những lần như thế. Vậy làm thế nào những công nhân xây dựng có đủ sức mạnh để dọn dẹp những… siêu hậu quả đó? Câu trả lời là hãy ăn Siêu hamburer thịt nguội (Super Bacon Thichburger) của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Hardee 
 

Câu hỏi rộ lên gần đây nhất trong những người quan tâm đến siêu nhân có vẻ không dễ dàng có câu trả lời. Ai cũng biết là chẳng có thứ vũ khí nào trên trái đất đủ sức làm lay động một cọng lông của chàng trai thép, vậy thứ gì có thể cạo được… siêu râu của siêu nhân?
 
 
Gillette tất nhiên không thể bỏ qua một câu hỏi thú vị như vậy (xem quảng cáo ở đây http://youtu.be/GPjnqoD91x0). Hãng đã lập hẳn website HowDoesHeShave.com để thu hút các câu trả lời từ đủ thành phần quan tâm về siêu nhân như: những đọc giả bình thường, các chuyên gia về cơ khí, các chuyên gia về não bộ và những diễn viên hài. Đáp án cũng đa dạng không kém, từ việc siêu nhân sử dụng dao cạo bằng chất liệu Kryptonian đến việc anh chiếu laser từ mắt vào gương để phản chiếu lại làm cháy bộ râu.
Theo bạn, siêu nhân cạo râu như thế nào?
 
Bài viết Liên quan