What's happening

GALAXY KINH DƯƠNG VƯƠNG PHÁ KỶ LỤC PHÒNG VÉ TRONG THÁNG LỄ HỘI ĐIỆN ẢNH TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG!

12651
Sau bao nhiêu mong đợi của các khán giả gần xa, ngày 12/7 vừa qua cụm rạp hiện đại hoành tráng thứ 4 thuộc hệ thống rạp Galaxy Cinema đã ra mắt trong sự hân hoan chào đón của tất cả các khán giả mê phim, của dân cư xung quanh khu vực mà Galaxy Kinh Dương Vương tọa lạc (tại địa chỉ 718bis Kinh Dương Vương, Q6).
 
   
 
Có thể nói, sự ra đời của cụm rạp Kinh Dương Vương đã làm nức lòng người dân gần xa và xung quanh khu vực này, đặc biệt là những tín đồ điện ảnh không quản ngại đường xa cũng đến và ủng hộ cho cụm rạp này. Việc ra đời của cụm rạp không những đã đáp ứng nhu cầu giải trí, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân khu vực Quận 6 cũng như các quận lân cận hơn nữa mà còn đem lại cho mọi người một không gian giải trí vô cùng hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá cả vô cùng hợp lý. Bằng chứng là chỉ mới bắt đầu hoạt động từ 12/7 cho đến hôm nay từ sáng sớm khách hàng đã xếp hàng nườm nượp để mua vé và đổi vé.

Và chỉ trong 2,3 ngày đầu đón khách Galaxy Kinh Dương Vương đã đón tiếp hàng ngàn lượt người đến xem phim, thưởng thức những kiệt tác điện ảnh hoành tráng nhất trong năm 2012, 2013.  
 
 
Khung cảnh khách hàng chờ xếp hàng mua vé và ngồi đợi suất chiếu bên trong cụm rạp Galaxy Kinh Dương Vương ngày 13/7/2013.
 
Xếp hàng gửi xe tại bãi giữ xe

Từ sáng sớm cho đến chiều tối tất cả các bộ phận nhân viên của Galaxy Kinh Dương Vương đều hoạt động không ngừng phục vụ hàng ngàn lượt người ra vào, nhưng nụ cười vẫn luôn tươi tắn trên môi để phục vụ tối đa nhằm đem lại những niềm vui bất tận cho khách hàng.
 
 
Tận tình hướng dẫn cho khách hàng.
 
 

Những nhân viên cần mẫn hoạt động tối đa công suất nhưng vẫn tươi vui với khách hàng.
 
Sự ủng hộ nhiệt tình này của khán giả là một niềm hạnh phúc vô cùng lớn lao đối với cán bộ công nhân viên thuộc hệ thống Galaxy Cinema, một công ty 100% Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược của mình, đặt ra cho mình sứ mệnh mang tên “hàng Việt Nam chất lượng cao” Galaxy mong muốn đem lại cho khán giả Việt Nam những món ăn tinh thần đậm chất Việt Nam, những giá trị giải trí vô cùng hiện đại, hoành tráng xứng tầm với khu vực và thế giới. Thêm một cụm rạp hoành tráng, hiện đại với những kỹ thuật âm thanh hình ảnh tân tiến nhất, thêm một địa điểm vui chơi lành mạnh dành cho người dân thư giãn mọi lúc một cách thoải mái nhất, nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân ở toàn bộ khu vực phía Tây Nam của Tp.Hồ Chí Minh mà lại không quá tốn kém vì giá cả của Galaxy Kinh Dương Vương vô cùng phù hợp với “người Việt Nam”. Galaxy tự hào đem lại giá trị Việt tới tất cả người dân Việt Nam, người Việt Nam dùng hàng Việt Nam!

Trong tháng khai trương từ 12/7 – 8/8, Galaxy Kinh Dương Vương hân hạnh mang lại cho các tín đồ điện ảnh, những khách hàng mê phim một “tháng lễ hội điện ảnh” thỏa mãn cơn khát bom tấn, những tác phẩm điện ảnh hay, đẹp mắt, âm thanh sống động khiến bạn không thể ngồi yên bằng cách tặng cho quý khách hàng cơ hội được trải nghiệm điện ảnh với giá rất ưu đãi thậm chí còn là miễn phí kèm theo đó là hàng ngàn quà tặng có giá trị khác. Điều này càng làm cho các tín đồ điện ảnh nô nức và khí thế hơn nữa!
 
   
 
    
Niềm vui của các bạn trẻ, các em bé, các tín đồ điện ảnh khi nhận được quà bốc thăm trúng thưởng 100% từ Galaxy Kinh Dương Vương.

Tháng lễ hội điện ảnh còn tiếp tục diễn ra đến 8/8 và sẽ còn nhiều chương trình hoạt động hấp dẫn hơn nữa dành cho các khách hàng than yêu của Galaxy Kinh Dương Vương trong suốt quá trình hoạt động từ nay về sau, Hãy đến với chúng tôi và thưởng thức không gian điện ảnh tuyệt vời chưa từng có các bạn nhé!  Hẹn gặp lại các tín đồ điện ảnh tại 718bis Kinh Dương Vương, Q6. 
 
Hiện nay số lượng quà tặng đã hết, quầy "bốc thăm trúng thưởng" của chương trình "GALAXY KINH DƯƠNG VƯƠNG RỘN RÀNG KHAI TRƯƠNG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG" sẽ ngưng phục vụ kể từ ngày 23/7

Những phần quà như brochure, movie voucher, voucher 20k mà các bạn đã trúng sẽ vẫn còn hạn sử dụng đến 8/8

 
Bài viết Liên quan