Movie's Blog
20-06-2013 Movie News
EXPENDABLES 3 VÀ ESCAPE PLAN ĐƯỢC ẤN ĐỊNH NGÀY RA MẮT
827
 
Lionsgate vừa thông báo ngày ra mắt của bộ phim Escape Plan, được sản xuất bởi studio con của hãng là Summit Entertainment. Theo đó, bộ phim sẽ được ra mắt vào 18 tháng 10 năm nay, cùng lúc với các phim như Carrie (kinh dị), Don Jon (tình cảm lãng mạn, có sự tham gia của Joseph Gordon Levitt và Scarlett Johansson), và Seventh Son (phiêu lưu kỳ ảo)

Với sự tham gia của các cơ bắp hạng A của Hollywood như Sylvester Stallone, Arnold Schwarzenegger và rapper đình đám Curtis “50 cent”, Escape Plan hứa hẹn sẽ đem đến những pha hành động gay cấn, hấp dẫn. Trong phim, Sylverster Stallone thủ vai một chuyên gia phụ trách thiết kế hệ thống an ninh cho các tòa nhà bị gài bẫy nên bị bắt giam vào chính nhà tù mà anh thiết kế có tên là “The Tomb”. Tại đó, Stallone phải liên kết với bạn tù của mình là Emil Rottmayer (Arnold Schwarzenegger) để cùng lập ra một kế hoạch thoát ra khỏi “lăng mộ” kiên cố và được bảo vệ an toàn nhất trên thế giới này.
Bên cạnh Escape Plan, hãng Lionsgate cũng ấn định ngày 15 tháng 8, 2014 là ngày ra mắt của The Expendables 3. Phim quy tụ một dàn sao hành động khủng như Stallone, Jackie Chan, Wesley Snipes, Nicolas Cage và chuyên gia diệt zombie Milla Jovovich (đang thương lượng).
 
 
 
Thêm bình luận mới
Gửi bình luận
Bình luận mới
Chuong trình có áp dụng cho việc mua vé online mà bạn!
galaxymovie Đã bình luận vào blog HÁO HỨC XUÂN SANG RỘN RÀNG KHUYẾN MÃI!!!
Sao BTC ko giảm 20% cho việc đặt vé online qua Thẻ nhỉ? Nếu làm vậy thì tiện cho KH hơn chứ.
JOHNY TRAN Đã bình luận vào blog HÁO HỨC XUÂN SANG RỘN RÀNG KHUYẾN MÃI!!!
Xin cám ơn bạn đã góp ý, nhưng để thuận tiện hơn cho khách hàng và cũng như mong muốn mang quà đến cho nhiều khách hàng hơn, nên chúng tôi dành cho 4 vé xem phim bất kỳ trong thời gian chương trình diễn ra đó bạn.
thấy trong thông báo ghi là :"Cuốn lịch tuyệt đẹp sẽ được dành cho bất kỳ khách hàng nào mua 4 vé xem phim cùng một lúc" ...co ngĩa là phải cùng một lúc chứ???/
tất cả luôn em nhé!