ZOOLANDER 2/ TRAI ĐẸP LÊN SÀN

{{item.point || "9.5" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "2"}}
 102 phút
4/3/2016

Nội dung phim


ZOOLANDER 2/ TRAI ĐẸP LÊN SÀN phần tiếp theo của “bom tấn” hài đình đám “Zoolander”, tiếp tục xoay quanh cuộc phiêu lưu của hai chàng người mẫu với ngoại hình hấp dẫn là Derek (Ben Stiller) và Hansel (Owen Willson). Lấy bối cảnh vào khoảng thời gian 10 năm sau khi những sự kiện ở phần 1 kết thúc, giờ đây làng thời trang thế giới đã có nhiều sự thay đổi chóng mặt khiến bộ đôi này cảm thấy lạc lõng và tụt hậu.

Một ngày kia, cả hai nhận được lời mời tham dự sự kiện thời trang quy mô nhất thế giới tổ chức tại thành Rome tráng lệ và huyền bí. Dĩ nhiên hai anh chàng không bỏ lỡ cơ hội tìm lại những hào quang đã mất. Sau khi đặt chân tới kinh đô thời trang, Derek và Hansel gặp gỡ rất nhiều nhà thiết kế và những người đứng đầu làng mốt. Cũng tại đây, họ nhận thấy mình hoàn toàn không còn chỗ đứng trong thế giới hào nhoáng này.

Và trong lúc bộ đôi đang vật lộn gây dựng lại tên tuổi, họ bất ngờ được Interpol chiêu mộ giúp ngăn chặn một âm mưu khủng khiếp nhằm chấm dứt đà phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thời trang. Lúc này, chỉ Derek và Hansel mới đủ sức đứng ra bảo vệ. ZOOLANDER 2/ TRAI ĐẸP LÊN SÀN sẽ là món giải trí thú vị giữa rừng bom tấn hành động và phim Việt trong mùa tết vừa qua.

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích