Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Phim / Trạng Tí Phiêu Lưu Ký
Trạng Tí Phiêu Lưu Ký

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký

110 Phút
30/04/2021
Nhà sản xuất:
  • Studio68
Thể loại:
Đạo diễn:
Quốc gia:Việt Nam

Nội dung phim

Đến từ nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và được cầm trịch bởi đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Trạng Tí là bộ phim được đầu tư với kinh phí khủng. Tác phẩm lấy bối cảnh thực tế tại nhiều địa điểm nổi tiếng như đầm Vân Long (Ninh Bình), chùa Keo (Thái Bình), vườn quốc gia Nam Cát Tiên (Đồng Nai)... Riêng làng Phan Thị - nơi ở của Tí, được đoàn làm phim dựng lên với những mái nhà tranh cùng chiếc cầu tre mang đậm nét đặc trưng làng quê Việt Nam.

Ngay từ khi trailer được hé lộ, công chúng đã vô cùng thích thú bởi tạo hình nhân vật gần như sát với bản gốc và vô cùng đáng yêu của dàn diễn viên nhí. Đảm nhận vai chính Trạng Tí là bé Hữu Khang (từng tham gia Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con), Bảo Tiên (đã góp mặt trong bom tấn Mắt Biếc) thủ vai Sửu, bé Hoàng Long trong vai Dần cũng từng gây ấn tượng trong Ông Ngoại Tuổi 30 và cuối cùng là Đức Anh (ghi dấu ấn trong Người Bất Tử) thể hiện vai Cả Mẹo. 

Bên cạnh đó, phim cũng quy tụ dàn nghệ sĩ chất lượng như Hiếu Hiền, Phi Phụng, Hoàng Phi và Xuân Nghị. Trạng Tí được kỳ vọng sẽ tạo nên sự bùng nổ doanh thu phòng vé.

Được chuyển thể từ truyện tranh lừng danh Thần Đồng Đất Việt, Trạng Tí Phiêu Lưu Ký khắc họa cuộc hành trình mới của nhóm bạn Tí, Sửu, Dần và Cả Mẹo. 

Phim mới Trạng Tí ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 01.02.2022.

Hình trong phim

Img Actor
Img Actor
Img Actor
Img Actor

Tình tiết bên lề

Đang cập nhật

Bình luận phim

Do một số vấn đề ở khâu sản xuất, Trạng Tí phải chịu nhiều chỉ trích từ khi chưa ra rạp chiếu phim.

Xem thêm