Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Phim / Biệt Đội Marvels
Biệt Đội Marvels

Biệt Đội Marvels

T13
104 Phút
09/11/2023
Nhà sản xuất:
  • Marvel Studios,
  • Disney
Đạo diễn:
Quốc gia:Mỹ

Nội dung phim

Carol Danvers bị vướng vào sức mạnh của Kamala Khan và Monica Rambeau, buộc họ phải hợp tác với nhau để cứu vũ trụ. 

The Marvels (tựa Việt: Biệt đội Marvel) là dự án cuối cùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) trong năm 2023, đóng vai trò quan trọng khi kết nối 3 mini-series ăn khách đã ra mắt là WandaVision, Ms. Marvel và Secret Invasion. Không những đánh dấu màn tái xuất của nhân vật được khán giả yêu thích Captain Marvel Carol Denvers (Brie Larson) trên màn ảnh rộng, bộ phim còn giới thiệu đến khán giả liên minh 3 "chị đại" có vai trò quan trọng đối với tương lai của MCU.

Câu chuyện lần này xảy ra sau các sự kiện trong Captain Marvel (2019), Dar-Benn (The Accuser) đã mất đi quê nhà và giờ đây, ả đang tìm cách trả thù mọi hành tinh từng được Carol cứu giúp. Bằng cách nào đó, Dar-Benn sở hữu được chiếc vòng có sự liên kết với Ms. Marvel/Kamala Khan (Iman Vellani) và "Spectrum" Monica Rambeau (Teyonah Parris). Từ đây, nữ ác nhân có thể thao túng liên kết ánh sáng giữa các siêu anh hùng khiến họ hoán đổi vị trí cho nhau mỗi khi dùng sức mạnh, gây ra những xáo động khôn lường.

Phim mới Biệt Đội Marvels khởi chiếu 10.11.2023 tại rạp chiếu phim toàn quốc.

Hình trong phim

Img Actor
Img Actor
Img Actor
Img Actor

Tình tiết bên lề

Năm 2019, Captain Marvel ra mắt đầu tháng 3 và đạt thành công vang dội nhưng đến The Marvels, mọi chuyện đã chẳng còn suôn sẻ.

Xem thêm

Bình luận phim

Nữ quyền độc hại, da đen, công thức Oscar… đó là những điều tiếng Marvel Studios gặp phải trước ngày “dám” để The Marvels có ba nhân vật chính đều là nữ.

Xem thêm