The Lost City

Thành Phố Mất Tích

{{item.point || "6.95121955871582" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "41"}}
 112 phút
25/3/2022

Nội dung phim


Loretta Sage là nhà văn chỉ thích cả ngày quanh quẩn trong nhà. Với trí tưởng tượng phong phú cùng khả năng viết lách như “thần”, tiểu thuyết phiêu lưu kỳ bí mới nhất The Lost City of D của cô đã ra mắt thành công. Vì vậy, nhà xuất bản thuyết phục Loretta tham gia tuyên truyền cho cuốn sách. Sự kiện “định mệnh” này đã đánh dấu cuộc gặp mặt oái ăm giữa cô và chàng người mẫu chụp ảnh trang bìa. Alan đẹp trai lãng tử nhưng hơi nhập vai “quá đà” khiến Loretta không thể nào chấp nhận việc anh ta đại diện cho người hùng Dash mà chính tay cô “nhào nặn” nên.

Cũng trong sự kiện này, Loretta được mời đến gặp mặt một nhân vật bí ẩn và vô cùng giàu có. Hắn bày tỏ lòng yêu thích với tác phẩm rồi “bắt cóc” cô tới hoang đảo để tìm kiếm kho báu. Biết tin Loretta mất tích, “máu” anh hùng của Alan nổi lên, chạy đi giải cứu cô. Thế nhưng, kĩ năng sinh tồn bằng 0 khiến họ lâm vào những hoàn cảnh “khó đỡ”, từ chạy trốn khỏi súng đạn của kẻ ác đến trèo đèo lội suối tìm cách sống sót giữa rừng rậm. Thế nhưng, trong cái rủi có cái may, ngay lúc bộ đôi đang vật lộn tìm cách tẩu thoát, họ thực sự tìm ra manh mối về thành phố đã mất - nơi mà tên tỷ phú đang không ngừng lùng sục…

Phim mới The Lost City ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 25.03.2022. 

Bình luận phim


Sắp bước vào ngưỡng U60, Sandra Bullock vẫn chứng tỏ sức hút vượt thời gian khi trở thành nữ chính tác phẩm hài The Lost City.

Xem thêm

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích