THE HUNTSMAN: WINTER'S WAR / THỢ SĂN: CUỘC CHIẾN MÙA ĐÔNG

{{item.point || "5.920003890991211" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "10"}}
 0 phút
8/4/2016

Nội dung phim


Nữ hoàng độc ác Ravenna (Charlize Theron) đã phản bội em gái mình - Freya (Emily Blunt) bằng một hành động không thể tha thứ khiến trái tim cô đóng băng và giải phóng luồng ma lực hết sức khủng khiếp. Lui về ẩn náu tại một vương quốc xa xôi, Freya nuôi dạy đội quân gồm những người Thợ săn để bảo vệ mình với điều luật rằng không ai trong họ được phép yêu. Khi cuộc chiến giữa hai nữ hoàng lên đến đỉnh điểm, chàng Thợ săn tinh nhuệ Eric (Chris Hemsworth) cùng nữ chiến binh Sara (Jessica Chastain) – người phụ nữ duy nhất khiến trái tim anh rung động - phải tìm cách giúp Freya tiêu diệt chị gái mình. Nếu không, quyền năng đen tối của Ravenna sẽ mãi mãi thống trị thế giới này.


Dù mất đi nàng Bạch Tuyết xinh đẹp – Kristen Stewart, phần 2 của bộ phim vẫn thu hút được vô số sự quan tâm nhờ sự tham gia của hai ngôi sao nữ từng đoạt Quả Cầu Vàng – Jessica Chastain và Emily Blunt cùng với hai ngôi sao của phần 1 là Charlize Theron và Chris Hemsworth.

Tình tiết bên lề phim


Có ai biết rằng, trước khi nàng Bạch Tuyết xuất hiện cùng câu chuyện quen thuộc về 7 chú lùn, gã thợ săn đã có một chuyến phiêu lưu đậm chất anh hùng ca? Đó là truyền thuyết sẽ được kể lại trong The Hunstman: Winter’s War, bộ phim cổ tích cải biên mới nhất, phần kế tiếp của Snow White And The Hunstman gây tiếng vang hồi 2012.

Xem thêm

Bình luận phim


Khán giả không thích điều gì nhất ở The Huntsman: Winter’s War? Hẳn là vì có quá nhiều diễn viên thực lực trong một bộ phim giải trí.

Xem thêm

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích