Tenet

{{item.point || "7.337246894836426" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "86"}}
 150 phút
27/8/2020

Nội dung phim


Với cái tên ấn tượng - Tenet, bộ phim mới của Christopher Nolan được kỳ vọng khiến khán giả ồ ạt quay trở lại rạp sau đợt dịch Covid-19.

TENET kể về hai nhân vật chính được tổ chức gián điệp tuyển dụng và dấn thân vào thế giới tình báo quốc tế đầy hỗn tạp. Sở hữu công nghệ hiện đại có thể thao túng, nghịch đảo thời gian, họ phải ngăn chặn Thế chiến thứ 3 trước khi xảy ra.

Phim mới Tenet ra mắt tại các rạp chiếu phim 28.08.2020.

Nếu có một bộ phim có thể giải cứu nền điện ảnh thế giới khỏi cơn khủng hoảng do dịch Covid gây ra, nó chỉ có thể là Tenet của đạo diễn Christopher Nolan. 

Sự xuất hiện và hoành hành của virus Corona đã gây ra tổn thất vô cùng nặng nề cho mọi ngành nghề, lĩnh vực trong xã hội, bao gồm thị trường điện ảnh. Chưa bao giờ trong lịch sử, người ta có thể chứng kiến tình trạng doanh thu phòng vé tụt về mức 0 như bây giờ. 

Cùng với hy vọng dịch bệnh được trị tận gốc, các ông chủ cũng rất mong mỏi những bộ phim bom tấn hàng đầu sẽ được “xuất chuồng” – bởi nếu rạp chiếu được mở cửa nhưng không có phim mới, phim hay thì tình hình kinh doanh cũng không được cải thiện bao nhiêu. 

Thế nhưng với tình hình bất ổn hiện nay, khó có một nhà phát hành nào đủ tự tin để đưa những tác phẩm của mình ra mắt công chúng, đặc biệt là ở Hollywood. Đó cũng là lý do vì sao mà sau nhiều lần trì hoãn, Tenet - dự án được giới mộ điệu kỳ vọng nhất hiện nay - lại công bố ngày khởi chiếu là 28.8, trừ thị trường Mỹ.


Bình luận phim


Tenet – bộ phim mang theo hy vọng “giải cứu” rạp chiếu phim toàn cầu đã chính thức công chiếu. Và không làm mất mặt danh tiếng Christopher Nolan tạo dựng hai mươi năm qua, chất lượng Tenet xứng đáng vào hàng bom tấn.

Xem thêm

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích