SING / ĐẤU TRƯỜNG ÂM NHẠC

{{item.point || "7.775330066680908" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "15"}}
 108 phút
20/12/2016

Nội dung phim


Trong một thế giới mà các động vật sinh sống như người, để cứu lấy nhà hát đang trên bờ vực đóng cửa do mình làm chủ, chú gấu koala Buster đã rủ các bạn tổ chức một cuộc thi âm nhạc tầm cỡ lớn. Những người bạn của Buster cũng có những hoàn cảnh vô cùng khác nhau. Đó là chú chuột ranh ma thích lừa đảo, là bé voi chưa trưởng thành sợ sân khấu, một con khỉ dữ dằn muốn tìm đường thoát tội cho gia đình, một cô nhím thích nhạc punk-rock vì tập trung cho sự nghiệp ca hát mà phải tìm cách chia tay bạn trai và cuối cùng là bà mẹ heo với gánh nặng chăm 25 chú heo con. 

Có sự tham gia của nhiều ngôi sao Hollywood như Scarlett Johansson (The Avengers, Lucy, Captain America), Matthew McConaughey (The Wolf of Wall Street, Interstellar), Reese Witherspoon (Wild, Walk The Line), Seth MacFarlane (Hell Boy, Ted, A Million Ways To Die In The West) và Taron Egerton (Kingsman: The Secret Service, Legend), Sing - Đấu Trường Âm Nhạc dự kiến sẽ gây cơn sốt cuối năm 2016.

Bình luận phim


Nổi lên từ Despicable Me, càn quét phòng vé rạp chiếu phim toàn cầu bằng những chú Minions, củng cố thương hiệu bằng The Secret Life Of Pets. Thế nhưng, mãi tới Sing, các nhà sản xuất Illumination mới chứng tỏ được, phim của họ không chỉ để cười.

Xem thêm

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích