Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings

Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân

{{item.point || "7.954558849334717" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "154"}}
 132 phút
26/11/2021

Nội dung phim


Bộ phim tiếp theo của vũ trụ điện ảnh Marvel với nhân vật chính là "Bậc Thầy Kung-Fu" Shang-Chi.

Shang-Chi là bậc thầy Kung Fu, tinh thông võ thuật. Sức mạnh của Shang-Chi đến từ hàng ngàn giờ luyện tập miệt mài và sự kỷ luật cao độ với bản thân. Siêu anh hùng võ thuật này được chính bố của mình tôi luyện, dạy dỗ để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp và kế thừa tập đoàn tội ác của ông.

Shang-Chi có lẽ không còn xa lạ với người hâm mộ truyện tranh Marvel, tuy nhiên, đây sẽ là lần đầu tiên nhân vật này được bước lên màn ảnh. Đặc biệt hơn, Shang-Chi cũng chính là nhân vật siêu anh hùng gốc Á đầu tiên của MCU được chuyển thể thành phim.

Teaser trailer đầu tiên cũng hé lộ những hình ảnh thời niên thiếu của Shang-Chi, từ một cậu bé nhỏ tuổi được cha mình khổ luyện, đào tạo trong môi trường vô cùng khắc nghiệt cho tới khi trở thành một người đàn ông trưởng thành. Xuyên suốt trailer dài 2 phút là những pha phô diễn võ thuật, công phu choáng ngợp, đậm chất Á Đông, đúng như cội nguồn của nhân vật này.

Phim mới Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 26.11.2021. 

Bình luận phim


Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings dù còn nhiều khiếm khuyết, nhưng xét tổng thể vẫn là một phim hay. Đáp ứng đủ tiêu chí siêu phẩm hấp dẫn, giải trí và cũng có phần lãng mạn.

Xem thêm

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích