PACIFIC RIM UPRISING

PACIFIC RIM: TRỖI DẬY

{{item.point || "8.13953971862793" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "172"}}
T13 120 phút
23/3/2018

Nội dung phim


Pacific Rim: Trỗi Dậy lấy bối cảnh câu chuyện 10 năm sau khi nhân loại chiến thắng lũ quái vật Kaiju. Sau trận chiến đấy, Kaiju đã náu thân để chuẩn bị cho cuộc tái chiến mới với loài người từ chiều không gian bị khép lại tại vùng biển Thái Bình Dương.

Vì là bối cảnh 10 năm sau, nên các nhân vật chính đã thay đổi hoàn toàn cụ thể là Jake Pentecost (John Boyega thủ vai), trong vai con trai của huyền thoại Stacker Pentecost, người đã hy sinh để cứu lấy Trái Đất năm xưa. 

Bình luận phim


Tiếp nối thành công hơn 400 triệu $ năm 2013, bộ phim hay một thời khiến khán giả nức lòng nhờ cốt truyện mới mẻ thu hút về các robot khổng lồ ra mắt phần phim mớiPacific Rim Uprising.

Robot người lái – Jeager được phát minh ra được phát minh nhằm chống lại lũ quái vật Kaiju trồi lên từ khe nứt ở Thái Bình Dương. Cần hai phi công “thích hợp” với nhau điều khiển nên Jeager từng trải qua những thăng trầm bị phản đối. Thế nhưng, cuối cùng, những chú robot cồng kềnh này lại có vai trò quyết định, phá hủy “cánh cửa” dẫn Kaiju vào Trái Đất.

Mười năm sau, dù bận rộn tái thiết, loài người vẫn canh cánh trong lòng nỗi lo về đám quái vật chẳng biết khi nào trở lại. Những Jaeger vẫn được sử dụng nhưng các nhà lãnh đạo nhắm đến loại vũ khí tối tân hơn, giảm thiệu mọi thiệt hại đến mức tối đa – Robot không người lái. Liệu đó có phải là ngày “nghỉ hưu” cho các Jaeger?

Có cốt truyện nối tiếp nhưng với cách diễn giải mạch lạc, dù chưa xem Pacific Rim, khán giả vẫn có thể ra rạp chiếu phim và thưởng thức Pacific Rim Uprising một cách thoải mái.

Xem thêm

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích