Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Phim / Morbius
Morbius

Morbius

T16
104 Phút
30/03/2022
Nhà sản xuất:
  • Sony Pictures
Thể loại:
Đạo diễn:
Quốc gia:Mỹ

Nội dung phim

Morbius được coi là bộ phim thứ ba trong Vũ trụ Điện ảnh Spider-Man phiên bản của Sony kết hợp với Marvel.

Nguồn gốc ma cà rồng của Morbius bắt nguồn từ một loại thuốc đặc biệt, được coi như một lời nguyền. Nó tạo nên sự siêu phàm nhưng người được lựa chọn mang nó trong mình sẽ phải trả giá đắt. Morbius trở thành một sinh vật nửa chính, nửa tà đứng trước hai lựa chọn – đi săn và uống máu hoặc là phải chết. Tuy Morbius khẳng định anh chỉ giúp người nhưng sức mạnh của giáo sư ma cà rồng vẫn rất nguy hiểm.

“Trong mỗi con người đều có một con quái vật, làm sao để kiểm soát được nó”. Rốt cuộc Morbius sẽ đi theo hướng nào?

Morbius xuất hiện lần đầu với tư cách nhân vật phản diện trong tập truyện tranh “Amazing Spiderman” vào năm 1971 và cuối cùng trở thành một nhân vật giống với phản anh hùng hơn. Theo truyện tranh, Morbius là một nhà khoa học tìm cách chữa căn bệnh “rối loạn máu” của mình. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không đi đúng hướng khi vị giáo sư phải trả giá khi bị nhiễm một loại virus khát máu và trở thành một sinh vật nửa người, nửa ma cà rồng. Sau khi được ban sức mạnh, Morbius trở thành một nhân vật có gương mặt ghê rợn và sức mạnh khủng khiếp. 

Phim mới Morbius ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 01.04.2022.

Hình trong phim

Img Actor
Img Actor
Img Actor
Img Actor

Tình tiết bên lề

Đang cập nhật

Bình luận phim

Tham vọng xây dựng đội phản diện Sinister Six của Sony từng tắt ngóm sau thất bại mang tên The Amazing Spider-Man 2. Liệu lần này mọi thứ có thay đổi?

Xem thêm