MISSION: IMPOSSIBLE ROGUE NATION 16+

{{item.point || "8.542222023010254" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "9"}}
 190 phút
29/7/2015

Nội dung phim


Mission Impossible 5: Rogue Nation (Nhiệm vụ bất khả thi 5: Quốc gia dối trá) là phần thứ 5 trong loạt phim hành động bom tấn về điệp viên nổi tiếng. Tài tử điển trai Tom Cruise quay lại với nhân vật biểu tượng Ethan Hunt, lần này sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ siêu khó khăn: tiêu diệt cả một tổ chức lừa đảo xuyên quốc gia Syndicate – nơi tập hợp những sát thủ thông minh và nguy hiểm nhất. Mission Impossible 5 sẽ do đạo diễn Christopher McQuarrie, người từng hợp tác với Cruise trong Jack Reakcer, chỉ đạo.  

Tình tiết bên lề phim


“Vì sao các cảnh hành động giống thật như thế?” Là câu hỏi đặt ra trong đoạn clip quảng bá phần 5 của loạt Mission Impossible: Rogue Nation - Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Quốc Gia Bí Ẩn. Câu trả lời đến ngay sau đó: “Vì nó là thật!”

 

Xem thêm

Bình luận phim


Mission Impossible: Rogue Nation xứng đáng là một trong những bất ngờ lớn nhất mùa phim hè năm nay. Khác biệt, giàu năng lượng, hấp dẫn, và tất nhiên, đậm tính giải trí. Đạo diễn Christopher McQuarrie đã nâng tầm cho cả loạt phim và mở ra rất nhiều hướng đi cho tương lai. Mission Impossible: Rogue Nation xứng đáng là một trong những bất ngờ lớn nhất mùa phim hè năm nay. Khác biệt, giàu năng lượng, hấp dẫn, và tất nhiên, đậm tính giải trí. Đạo diễn Christopher McQuarrie đã nâng tầm cho cả loạt phim và mở ra rất nhiều hướng đi cho tương lai. Mission Impossible: Rogue Nation xứng đáng là một trong những bất ngờ lớn nhất mùa phim hè năm nay. Khác biệt, giàu năng lượng, hấp dẫn, và tất nhiên, đậm tính giải trí. Đạo diễn Christopher McQuarrie đã nâng tầm cho cả loạt phim và mở ra rất nhiều hướng đi cho tương lai. Mission Impossible: Rogue Nation xứng đáng là một trong những bất ngờ lớn nhất mùa phim hè năm nay. Khác biệt, giàu năng lượng, hấp dẫn, và tất nhiên, đậm tính giải trí. Đạo diễn Christopher McQuarrie đã nâng tầm cho cả loạt phim và mở ra rất nhiều hướng đi cho tương lai.

Xem thêm

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích