MISS PEREGRINE 'S HOME FOR PECULIAR CHILDREN / MÁI ẤM LẠ KỲ CỦA CÔ PEREGRINE

{{item.point || "7.8000006675720215" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "12"}}
 131 phút
30/9/2016

Nội dung phim


Là bộ phim kỳ ảo, giả tưởng của Tim Burton – một đạo diễn đã quen thuộc với những người yêu điện ảnh qua Alice in Wonderland, Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street, Charlie and the Chocolate Factory… Mái ấm lạ kỳ của cô Peregrine kể về cuộc phiêu lưu đến một vùng đất lạ kỳ của Jacob Portman. Tại đây, Jacob gặp được cô Peregrine và những đứa trẻ có khả năng dị thường cô đang che chở. Nơi ấy có cô gái tóc đỏ với đôi tay giữ lửa, cậu bé tàng hình mặc đồ lịch thiệp hay cô gái váy xanh bay lơ lửng trên trời… Tất cả đều khiến người xem choáng ngợp bởi cảm giác ma mị, kỳ bí.

 

Eva GreenĐang cập nhật
Samuel L. JacksonĐang cập nhật

Tình tiết bên lề phim


Sau thất bại của Dark Shadow, Tim Burton chia tay người vợ nhiều năm, lấy lại phong độ với Frankenweenie, làm mới mình với Big Eyes và rồi trở lại dòng phim quen thuộc bằng phim mới Miss Peregrine ‘s Home For Peculiar Children.

Xem thêm

Bình luận phim


Bạn có một đạo diễn chuyên về dòng phim kinh dị giả tưởng kết hợp cùng một biên kịch nổi tiếng nhờ phim dán nhãn R và một cô đào đã có kha khá cảnh nude nghệ thuật trong một bộ phim toàn trẻ con nhưng dán nhãn PG-13, còn gì thú vị hơn nơi rạp chiếu phim lúc này?

Xem thêm

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích