Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Phim / MAD MAX: FURY ROAD/ MAX ĐIÊN: CON ĐƯỜNG TỬ THẦN
MAD MAX: FURY ROAD/ MAX ĐIÊN: CON ĐƯỜNG TỬ THẦN

MAD MAX: FURY ROAD/ MAX ĐIÊN: CON ĐƯỜNG TỬ THẦN

T16
100 Phút
15/05/2015
Nhà sản xuất:
  • Warner Bros
Thể loại:
Đạo diễn:
Quốc gia:Mỹ

Nội dung phim

Loạt phim Mad Max của đạo diễn George Miller đã trở thành một trong những biểu tượng hành động hiện đại, khơi nguồn phát triển của dòng phim này vào đầu những năm 89 của thế kỷ trước. Sau phần cuối Mad Max Beyond Thunderdome ra mắt vào năm 1985, fan mộ toàn cầu tưởng chừng đã không còn được thấy Mad Max xuất hiện trên màn ảnh rộng, tuy nhiên, ngày 15.05 sắp tới đây, huyền thoại này sẽ tái xuất trên màn ảnh rộng cùng sức nóng mãnh liệt “điên nhất”, “độc nhất” và gắn liền với những con số “đỉnh nhất”.

Hình trong phim

Đang cập nhật

Tình tiết bên lề

36 năm sau phần đầu tiên, và tròn 30 năm kể từ phần 3 Mad Max Beyond The Thunderdome, đạo diễn người Úc George Miller đã có thể đưa người hùng biểu tượng của ông trở lại. Nhưng trước khi đến với phần 4 siêu phẩm Mad Max: Fury Road đang nhận được cơn bão tán dương từ giới phê bình, sẽ tốt hơn nếu chúng ta quay lại một chút với gã chiến binh cô độc đã làm nên tên tuổi của Mel Gibson.

 

Xem thêm

Bình luận phim

Mad Điên không chỉ là một phim hay, mà là một phim xuất sắc. Như một dòng nước mát lành trong một sa mạc bom tấn đang khô hạn sự mới mẻ, với đầy rẫy những phim cháy nổ lóa mắt tương tự nhau. Phim hiện đang nhận được sự tán dương chưa từng thấy cho thể loại hành động trong giới bình luận Quốc tế. Hiện tại, Fury Road đang giữ số điểm kỷ lục năm nay 9.0 trên trang IMDB với hơn 20 ngàn bình chọn, 98% “tươi” ở Rotten Tomatoes sau 205 bài bình luận.

Xem thêm