Inception

{{item.point || "8.499995231628418" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "10"}}
 148 phút
21/8/2020

Nội dung phim


Một tổ chức tội phạm chuyên nghiệp, với khả năng xâm nhập vào tiềm thức của người khác thông qua giấc mơ để thực hiện nhiều phi vụ đánh cắp thông tin của họ. Một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất chính là việc gieo rắc một luồng suy nghĩ mới vào tiềm thức con người để tạo nên dữ liệu ký ức giả.

Được ra mắt vào năm 2010, Inception đã tạo nên cơn sốt phòng vé vào thời điểm ấy. Quy tụ dàn diễn viên đình đám như Leonardo DiCaprio, Joseph Gordon-Levitt,  Marion Cotillard, Tom Hardy và Michael Caine... Đạo diễn Christopher Nolan đã dùng sự sáng tạo của mình để xây dựng một thế giới của những giấc mơ đan xen với nhau đầy huyền ảo. Kết hợp với kỹ xão đặc sắc cùng những màn dàn dựng đại cảnh ấn tượng, "những kẻ đánh cắp giấc mơ" trong Inception đã chính phục người xem bởi phần nội dung độc đáo. Mức độ thành công và sức ảnh hưởng của bộ phim đã khẳng định tài năng của Christopher Nolan. 

Trở lại màn ảnh sau 10 năm, Inception vẫn giữ nguyên sức hút như những ngày đầu. Ngoài việc giúp các tín đồ điện ảnh có cơ hội trải nghiệm một trong những phim hay nhất giai đoạn 2010s, thì đây cũng là dịp được xem như đà khởi động cho tác phẩm mới nhất của đạo diễn Christopher Nolan: Tenet. Liệu Tenet có phải là phần tiếp theo của Inception hay không? Câu trả lời sẽ được tiết lộ vào ngày 28.08.2020, ngày khởi chiếu chính thức của Tenet. Nhưng trước tiên, trong lúc chờ đợi, hãy cùng thưởng thức siêu phẩm Inception để một lần nữa suy ngẫm về cái kết gây mở, đã gây nên nhiều tranh luận suốt nhiều năm qua.

Inception, ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 21.08.2020

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích