GUARDIANS OF THE GALAXY VOL.2 / VỆ BINH DẢI NGÂN HÀ 2

{{item.point || "8.834159851074219" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "12"}}
 140 phút
27/4/2017

Nội dung phim


Phần 2 của Guardians Of The Galaxy tiếp tục câu chuyện về bộ tứ huyền thoại của thiên hà. Lần này, cả nhóm sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu mới nhằm tìm ra bí ẩn thân thế của Star Lord – Peter Quill và viên Power Infinity Gem sở hữu sức mạnh vô song. Nhân vật anti-hero Yondu sẽ có vai trò quan trọng hơn nữa trong phần này, bên cạnh đó cô em gái Nebula của Gamora cũng sẽ trở lại.

Vẫn giữ nguyên dàn diễn viên cũ từng làm nên thành công của phần 1 như Chris Pratt, Zoe Saldana, Bradley Cooper, Vin Diesel…, Guardians Of The Galaxy Vol.2 sẽ bổ sung thêm nhiều tuyến nhân vật, trong đó có ngôi sao hành động lão làng Sylvester Stallone.

 

Vin DieselGroot
Chris PrattPeter Quill / Star-Lord
Zoe SaldanaGamora
Bradley CooperRocket

Hiện đang cập nhật

Tình tiết bên lề phim


Đã ba năm kể từ ngày “beauty salon” Marvel biến Chris Pratt béo ục ịch thành trai đẹp sáu múi và càn quét trái tim của các (anh) chị em trong Guardians Of The Galaxy, nay Vol.2 cũng sắp ra mắt khán giả.

Xem thêm

Bình luận phim


Guardians Of The Galaxy Vol.2 hay đến mức nào mà khiến nhà sản xuất mạnh tay làm đến 5 after credit, tự tin sẽ giữ được đa số người hâm mộ ngồi yên trên ghế đến phút cuối cùng?

Xem thêm

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích