Gái Già Lắm Chiêu V

{{item.point || "7.072474002838135" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "262"}}
 115 phút
5/3/2021

Nội dung phim


Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh), Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân) và Lý Linh (Kaity Nguyễn) là ba chị em Lý gia sang chảnh và quyền lực. Dòng họ Lý ở trong Bạch Trà viên xa hoa lộng lẫy, với đầy cổ vật có giá trị “gấp mấy lần siêu xe”. Bảo vật của gia tộc này là chiếc Phượng bào “Phượng hoàng tam vĩ”, khiến tất cả nhân vật không tiếc mọi thứ mọi thủ đoạn chiếm đoạt.

Cô em út Lý Linh đang thăng tiến trong công việc. Ấy vậy mà, với cô điều ấy là chưa đủ. Mục tiêu của nữ cường nhân mới 25 tuổi này là ngồi lên chiếc ghế quyền lực tại tòa tháp Đế Vương. Thiếu gia họ Quách “câu” cô nàng bằng cách hứa hẹn một tương lai tươi sáng, để Lý Linh trở thành “Mị Châu” đem chiếc Phượng bào mà cha anh ta sẵn sàng đánh đổi bằng cả tòa tháp về cho mình. Tuy nhiên, Lý Linh khó thể thành công khi người đang sở hữu báu vật ấy là cô chị cả Lý Lệ Hà – nhà sưu tập cổ vật hoàng cung thông minh và sắc sảo. Mọi chuyện càng trở nên rắc rối hơn khi Lệ Hà lại chính là tình nhân bí mật của ông chủ nhà họ Quách. Ngoài ra, dù Lý Lệ Hồng và cậu trai trẻ Jonathan Vĩnh Thuỵ mang vẻ ngoài vô hại dường như cũng có mưu tính sâu xa.

Phim mới Gái Già Lắm Chiêu V ra mắt tại các rạp chiếu phim vào 12.03.2021.

Tình tiết bên lề phim


Gái Già Lắm Chiêu 3 đã lên ngôi vương phòng vé Tết 2020 trước hai đối thủ nặng kí 30 Chưa Phải TếtĐôi Mắt Âm Dương. Liệu Gái Già Lắm Chiêu V có tái lập kì tích ấy ở mùa Tết năm nay?

Xem thêm

Bình luận phim


Gái Già Lắm Chiêu V  - Những Cuộc Đời Vương Giả đúng như tên gọi, rất vương giả, có thể xếp vào hàng phim đầu tư khủng nhất tại Việt Nam. Mỗi khung hình đều thơm nức “mùi tiền”!

Xem thêm

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích