Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Phim / DEADPOOL
DEADPOOL

DEADPOOL

T16
106 Phút
12/02/2016
Nhà sản xuất:
  • 20th Century Fox
Thể loại:
Đạo diễn:
Quốc gia:Mỹ

Nội dung phim

Deadpool là bộ phim Anti-Hero (phản anh hùng) được làm lại bởi hãng Fox. Nội dung kể về Wade Wilson, trong khi tìm cách chữa trị bệnh ung thư đã chấp nhận tham gia chương trình thí nghiệm của chính phủ. Wade khỏi bệnh và trở thành siêu anh hùng. Ngoài các năng lực chữa lành và chiến đấu, Wade còn bị “dính” thêm óc hài hước kỳ quặc. Anh ta quyết định truy tìm kẻ đã hủy hoại đời mình. Deadpool là bộ phim hành động hấp dẫn, theo lối bạo lực và hài hước “đen”, vẫn do Ryan Reynolds thủ vai chính.

Hình trong phim

Img Actor
Img Actor
Img Actor
Img Actor

Tình tiết bên lề

Kẻ nói nhiều, gã lắm lời, siêu quái dị, tuyệt đại bẩn bựa... là những “mỹ từ” người ta dành cho Deadpool. Nhưng chính sự khó lường và phá cách lại khiến gã nổi bật giữa một rừng siêu anh hùng chính nghĩa na ná nhau.

Xem thêm

Bình luận phim

Dù luôn miệng nói rằng mình không phải siêu anh hùng, và cả thế giới cũng gọi gã là “anti-hero” (phản anh hùng),  Deadpool có một phẩm chất mà tất cả các siêu anh hùng đều có (trừ Người Nhện): luôn đến đúng thời điểm! Không phải thời điểm ra rạp đúng ngày lễ tình nhân 14/2 (phải nói rằng đội ngũ PR phim đã làm rất tốt công việc của họ), mà là thời điểm thế giới siêu anh hùng đang cần đến sự phá cách và hít thở không khí tự do, cần đến một chữ “R” được đặt trong hệ thống phân loại

Xem thêm