DEADPOOL

{{item.point || "8.703106880187988" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "103"}}
 106 phút
12/2/2016

Nội dung phim


Deadpool là bộ phim Anti-Hero (phản anh hùng) được làm lại bởi hãng Fox. Nội dung kể về Wade Wilson, trong khi tìm cách chữa trị bệnh ung thư đã chấp nhận tham gia chương trình thí nghiệm của chính phủ. Wade khỏi bệnh và trở thành siêu anh hùng. Ngoài các năng lực chữa lành và chiến đấu, Wade còn bị “dính” thêm óc hài hước kỳ quặc. Anh ta quyết định truy tìm kẻ đã hủy hoại đời mình. Deadpool là bộ phim hành động hấp dẫn, theo lối bạo lực và hài hước “đen”, vẫn do Ryan Reynolds thủ vai chính.

Ryan ReynoldsWade Wilson / Deadpool
Morena BaccarinVanessa Carlysle / Copycat
Gina CaranoAngel Dust

Tình tiết bên lề phim


Kẻ nói nhiều, gã lắm lời, siêu quái dị, tuyệt đại bẩn bựa... là những “mỹ từ” người ta dành cho Deadpool. Nhưng chính sự khó lường và phá cách lại khiến gã nổi bật giữa một rừng siêu anh hùng chính nghĩa na ná nhau.

Xem thêm

Bình luận phim


Dù luôn miệng nói rằng mình không phải siêu anh hùng, và cả thế giới cũng gọi gã là “anti-hero” (phản anh hùng),  Deadpool có một phẩm chất mà tất cả các siêu anh hùng đều có (trừ Người Nhện): luôn đến đúng thời điểm! Không phải thời điểm ra rạp đúng ngày lễ tình nhân 14/2 (phải nói rằng đội ngũ PR phim đã làm rất tốt công việc của họ), mà là thời điểm thế giới siêu anh hùng đang cần đến sự phá cách và hít thở không khí tự do, cần đến một chữ “R” được đặt trong hệ thống phân loại

Xem thêm

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích