Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Phim / Coco
Coco

Coco

109 Phút
09/10/2020
Nhà sản xuất:
  • Disney,
  • PIXAR
Quốc gia:Mỹ

Nội dung phim

Coco là cuộc phiêu lưu của cậu bé Miguel vác cây đàn kỳ diệu đi vào Vùng Đất Linh Hồn - nơi mà cậu gặp lại những người họ hàng đã quá cố.

Miguel, một cậu bé say mê âm nhạc nhưng bị gia đình cấm đoán. Miguel luôn nung nấu giấc mơ trở thành một nhạc sĩ nổi tiếng. Một lần tình cờ, Miguel đã tìm được cây đàn guitar kì diệu của danh ca Ernesto de la Cruz. Cùng với sự dẫn dắt của chú chó Dante, cậu đã bước chân sang thế giới bên kia. Tại đây cậu gặp gỡ ông bà, những người họ hàng chưa từng biết mặt nhưng họ thì biết cậu quá rõ. Họ quyết tâm giúp đứa cháu đi lạc quay lại dương gian.

Coco được thực hiện bởi nhà làm phim từng đoạt giải Oscar Lee Unkrich, nổi danh với các siêu phẩm như Monsters, Inc., Finding Nemo, Toy Story 2,3,... Biên kịch của The Good Dinosaur là Adrian Molina sẽ chấp bút cho kịch bản phim, đồng thời ngồi chung ghế đạo diễn với Lee Unkrich. Phim hứa hẹn trở thành tác phẩm thú vị tiếp theo cũng như bom tấn doanh thu của nhà Disney - Pixar.

Hình trong phim

Img Actor
Img Actor

Tình tiết bên lề

Đang cập nhật

Bình luận phim

Ra mắt “kẹp giữa” hai siêu bom tấn phim hay Justice LeagueStar Wars: The Last Jedi nhưng với chất lượng xuất sắc, phim mới Coco chẳng cần ngán ngại bất cứ ai trên con đường chinh phục trái tim khán giả. Ngược lại, hai đối thủ nặng ký phải dè chừng khả năng hút khách của tác phẩm dành cho gia đình thuộc hàng xuất sắc nhất 2017.

Xem thêm