Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Phim / Chìa Khóa Trăm Tỷ
Chìa Khóa Trăm Tỷ

Chìa Khóa Trăm Tỷ

T16
117 Phút
01/02/2022
Nhà sản xuất:
  • Orange Films
Thể loại:
Đạo diễn:
Quốc gia:Việt Nam

Nội dung phim

Sau một năm 2020 thành công rực rỡ với Đôi Mắt Âm Dương, Tiệc Trăng Máu và đặc biệt là siêu phẩm Chị Mười Ba, "nữ hoàng làng hài" Thu Trang trở thành cái tên bảo chứng cho bất kỳ dự án nào mà cô tham gia. 

Mở màn cho mùa phim Tết, Thu Trang cùng người "anh em" lâu năm của mình là Kiều Minh Tuấn - nam diễn viên thuộc phái thực lực hàng đầu hiện nay, sẽ cùng góp mặt trong Chìa Khóa Trăm Tỷ của đạo diễn Võ Thanh Hòa.

Chìa Khoá Trăm Tỷ là câu chuyện đầy oái ăm và ngập tràn tiếng cười kể về những cuộc gặp gỡ định mệnh của bộ ba Mai (Thu Trang), Dũng (Anh Tú) và Thạch (Kiều Minh Tuấn). Ba con người, ba tính cách vô tình va vào nhau rồi bất ngờ thay đổi hoàn toàn số phận lẫn nhau. Có kẻ giàu lên, có người đột ngột trở thành diễn viên...quần chúng và cũng có người bỗng dưng tìm được một nửa của đời mình. Đó là một câu chuyện cười ra nước mắt khi mỗi một ngày trôi qua họ lại phải tìm mọi cách để sống thật nhất với thân phận mới mà vô tình có được.

Thông qua những hé lộ đầu tiên về tạo hình, có thể thấy nhân vật của Thu Trang mang nét thân quen với bộ dạng một cô nàng lỡ thì có hành động cùng biểu cảm hài hước. Riêng Kiều Minh Tuấn lại đem đến hai thái cực khác nhau, lúc thì xuất hiện trong bộ dạng bảnh bao của người đứng đầu xã đoàn, khi thì lại mang gương mặt ngờ nghệch và nụ cười gượng gạo. Liệu bất ngờ nào sẽ xảy ra đây?

"Bộ đôi vàng" của điện ảnh Việt chính thức tái xuất màn ảnh với tựa phim mới mới lấy đề tài hành động - hài. Hứa hẹn sẽ là bom tấn công phá phòng vé tại các rạp chiếu phim dịp Tết 2022.

 

Hình trong phim

Đang cập nhật

Tình tiết bên lề

Đang cập nhật

Bình luận phim

Đang cập nhật