Captain Marvel

Đại Úy Marvel

{{item.point || "9.061030387878418" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "12796"}}
 124 phút
5/3/2019

Nội dung phim


Không chỉ từng là một người người lính thuộc quân đội Mỹ, Carol Denvers còn chính là Captain Marvel. Liệu bộ phim đầu tiên về nữ chiến binh đầy quyền uy và sức mạnh của vũ trụ điện ảnh Marvel có đáp ứng được mong đợi của khán giả?

 Là phim riêng đầu tiên làm về một nữ siêu anh hùng, Captain Marvel gánh trên vai trọng trách khá nặng nề phải vượt qua đối trọng Wonder Woman, cũng như áp lực khi Aquaman của đối thủ DCEU vừa phá mốc tỷ đô . Áp lực đó thuộc về nữ diễn viên chính Brie Larson. Brie đã phải tập luyện suốt nhiều tháng ròng rã để đạt yêu cầu cơ bắp của nhân vật.

Carol Danvers là một phi công của lực lượng Không quân Hoa Kỳ. Sau một vụ tai nạn, cô được người ngoài hành tinh Kree đưa về cứu chữa. Tại đây, DNA của Carol đã được kết hợp với DNA của người Kree, từ đó giúp cô trở nên siêu khỏe, siêu nhanh.

Từ đây, Captain Marvel - siêu anh hùng mạnh mẽ nhất vũ trụ ra đời. Mặt khác cùng lúc đó, trận chiến khốc liệt giữa tộc Kree và Skrull đã lan rộng và có những tác động tiêu cực ra toàn cầu, trong đấy có Trái Đất. Liệu hành trình trở thành siêu anh hùng của Carol Danvers sẽ diễn ra như thế nào?

Lấy bối cảnh thập niên 90, Captain Marvel còn có sự góp mặt của những cái tên quen thuộc với vũ trụ điện ảnh Marvel như Samuel L. Jackson - ngài Nick Fury thuở còn chưa chột mắt, Clark Gregg - đặc vụ Couson ngày trẻ và đặc biệt là kẻ đã bị Đội vệ binh dải ngân hà "xóa sổ" - Ronan do Lee Pace thể hiện.

Captain Marvel sẽ chính thức phá đảo màn ảnh rộng tại các rạp chiếu phim toàn cầu từ 8.3.2019. Trước đó, khán giả có thể xem suất chiếu sớm từ 19h00- 7.3.2019.

Brie Larson Carol Danvers / Captain Marvel
Gemma ChanMinn-Erva
Samuel L. JacksonNick Fury
Jude LawYon-Rogg
Lee PaceRonan

Tình tiết bên lề phim


Khó thể diễn tả cảm giác phấn khích của người hâm mộ MCU khi giữa lúc các siêu anh hùng Avengers đang tuyệt vọng nhất thì biểu tượng Captain Marvel hiện lên trên màn hình tin nhắn quý ngài chột mắt Nick Fury.

Xem thêm

Bình luận phim


Thế là sau hàng tá lời nói dối, cuối cùng tháng 3 lại là lời nói thật của Marvel vì Captain Marvel lại mạnh khủng khiếp đúng như lời chủ tịch Kevin Feige từng đề cập đến!

Xem thêm

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích