Black Widow

Góa Phụ Đen

{{item.point || "7.886111736297607" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "237"}}
 133 phút
19/11/2021

Nội dung phim


Cùng với cái chết của Iron Man, sự ra đi của Black Widow Natasha Romanoff là mất mát không thể thay thế của team Avengers. Người phụ nữ vừa mạnh mẽ vừa dịu dàng, coi Biệt Đội Siêu Anh Hùng như “gia đình” đã ra đi mãi mãi để đổi lấy viên đá linh hồn. Sự hy sinh của cô để lại trong lòng các fan vũ trụ điện ảnh Marvel niềm đau khó tả.

May mắn thay, Marvel thấu hiểu tình yêu người hâm mộ dành cho Góa Phụ Đen. Dù khó thể trở lại trong tương lai MCU, Natasha và fan được “tặng” một bộ phim riêng mặc sức tung hoành. Cuộc hành trình độc lập của nữ chiến binh xuất sắc nhất Avengers sẽ đưa cô đụng độ một trong những kẻ thù “sừng sỏ” nhất – chuyên gia copy Taskmaster.

Chuyến phiêu lưu sẽ đưa lên màn ảnh rộng quá khứ của Black Widow trước khi gia nhập S.H.I.E.L.D. Natasha sẽ gặp lại “gia đình” cũ gồm các đặc vụ  Yelena Belova (Florence Pugh), Melina Vostokoff (Rachel Weisz), Alexei Shostakov hay còn gọi là Red Guardian (David Harbour).

Đặc biệt, theo nhiều tin đồn, “Iron Man” Tony Stark dù đã tạm biệt MCU vẫn xuất hiện trong phim.

Sau một năm thành công với hai đề cử Oscar Nữ chính xuất sắc nhất (Marriage Story) và Nữ phụ xuất sắc nhất (Jojo Rabbit), Black Widow chắc chắn sẽ tiếp tục đưa danh tiếng quả bom gợi cảm của Hollywood – Scarlett Johansson lan rộng toàn cầu.

Phim mới Black Widow: Góa Phụ Đen, ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 05.11.2021.

Tình tiết bên lề phim


Vốn dĩ, vào dịp lễ 30.4 vừa qua, các fan vũ trụ điện ảnh Marvel tại Việt Nam sẽ cùng người hâm mộ toàn thế giới ra rạp thưởng thức bộ phim thứ 24 thuộc MCU – Black Widow. Thế nhưng, đại dịch Covid-19 đã tước đi ngày vui ấy!

Xem thêm

Bình luận phim


MCU có hàng tá nữ siêu anh hùng. Thế nhưng, Black Widow vẫn là người nhận nhiều tình cảm nhất.

Xem thêm

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích