Black Panther: Wakanda Forever

Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt

{{item.point || "8.749014854431152" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "530"}}
T13 161 phút
3/11/2022

Nội dung phim


Dường như Black Panther/ T’Challa đã qua đời trong một sự kiện nào đó. Shuri (Letitia Wright), Okoye (Danai Gurira) lẫn nữ hoàng Ramonda (Angela Bassett) đều đau đớn và không cầm được nước mắt. Sau sự ra đi của Chadwick Boseman, Kevin Feige quyết định không chọn diễn viên mới cho nhân vật này mà chọn một người khác kế tục danh hiệu Black Panther.

Có vẻ, cái chết của T’Challa đã dẫn đến cuộc chiến giữa Wakanda và Atlantis - một vương quốc sống dưới mặt nước do Namor (Tenoch Huerta) lãnh đạo. Trong truyện tranh, Namor là một nhân vật quan trọng khi góp mặt trong nhiều nhóm siêu anh hùng. Atlantis sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến không kém cạnh Wakanda, đồng thời còn có khả năng liên kết và điều khiển các sinh vật biển.

Toàn bộ bộ lạc đều bị cuốn vào giao tranh. Vương quốc Wakanda hùng mạnh lần đầu tiên bị kẻ thù nhấn chìm trong biển nước. Ngay cả nội bộ nhóm Dora Milaje cũng xảy ra mâu thuẫn.  

Ngoài ra, trailer còn giới thiệu Ironheart/Riri Williams (Dominique Thorne) xuất hiện bên cạnh Shuri. Trong nguyên tác truyện tranh, nữ nhân vật này là một thiên tài công nghệ khi tự chế ra bộ giáp riêng và được ví như truyền nhân của Iron Man. Cuối trailer, một Black Panther mới xuất hiện nhưng không rõ danh tính. Nhân vật này khả năng cao sẽ là người xuất hiện trong các phần phim sau này thay thế cho vị trí của T’Challa. Black Panther: Wakanda Forever chính là bước đệm để mang đến một kỷ nguyên mới cho MCU. 

Phim mới Black Panther: Wakanda Forever dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 11.2022. 

Tình tiết bên lề phim


Black Panther: Wakanda Forever phải thay đổi bởi vì thế giới mất đi diễn viên Chadwick Boseman.

Xem thêm

Bình luận phim


Mất đi ngôi sao quan trọng nhất, Marvel gặp rất nhiều khó khăn khi thực hiện Black Panther: Wakanda Forever!

Xem thêm

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích