Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Phim / Avengers: Hồi Kết
Avengers: Hồi Kết

Avengers: Hồi Kết

T13
182 Phút
18/04/2019
0.0(0 votes)

Nội dung phim

Cú búng tay của Thanos đã khiến toàn bộ dân số biến mất một nửa. Các siêu anh hùng đánh mất bạn bè, người thân và đánh mất cả chính mình. Bộ sáu Avengers đầu tiên tứ tán. Iron Man kẹt lại ngoài không gian, Hawkeye mất tích. Thor, Captain America, Hulk và Black Widow đều chìm trong nỗi đau vô tận vì mất đi những người thân yêu. Họ phải làm gì để cứu vãn mọi chuyện ở Avengers: Hồi Kết?

Điều khán giả quan tâm nhất hiện nay chính là ai sẽ còn sống và ai sẽ ra đi khi Avengers: Endgame kết thúc. Captain America là người có khả năng ra đi cao nhất khi Chris Evans đã tuyên bố từ bỏ chiếc áo Đại Úy Mỹ. Iron Man Tony Stark- người mở đầu của vũ trụ điện ảnh Marvel cũng có khả năng “bay màu” tương tự. Thor sau tội lỗi “không nhắm vào đầu” cũng thuộc danh sách nguy hiểm. Những người duy nhất chắc chắn còn sống sau Avengers: Hồi Kết là Nick Fury, Maria Hill và cậu bé Người Nhện Peter Parker.

Ngoài ra, vai trò của chị Đại Captain Marvel với sức mạnh khủng khiếptrong câu chuyện này là gì?

Câu trả lời sẽ có trong Avengers: Endgame.

Là siêu phẩm được trông đợi nhất 2019, Avengers: Endgame đã khiến toàn cầu xôn xao khi tung trailer vào 07.12.2018. Chỉ trong vòng 24 giờ, trailer nhận được gần 300 triệu lượt xem và trở thành trailer có lượt xem cao nhất mọi thời đại. Trailer thứ hai cũng phá đảo Internet và chỉ chịu thua trailer trước. Poster Avengers: Endgame cũng được hưởng ứng mạnh mẽ, khiến cả thế giới phát cuồng. Gần như chắc chắn, Avengers 2019 sẽ là bộ phim doanh thu cao nhất năm nay.

Avengers: Endgame công chiếu 26.04.2019

Hình trong phim

Img Actor
Img Actor
Img Actor
Img Actor

Tình tiết bên lề

Có lẽ vào năm 2008, khi đặt viên gạch đầu tiên cho vũ trụ điện ảnh, chủ tịch Marvel Kevin Feige cũng không nghĩ rằng viễn cảnh tương lai huy hoàng đến thế.

Xem thêm

Bình luận phim

Hơn 3 tiếng đồng hồ của Avengers: Endgame chúng ta có gì? Đó không chỉ là một dự án điện ảnh quan trọng của Marvel, đó còn là tuổi thơ, giấc mơ hay thậm chí là lý tưởng sống của hàng triệu fan hâm mộ trên thế giới. Sau này, lại một thập kỷ hoặc nhiều năm hơn nữa trôi qua, khi tổng kết lại những điều tuyệt vời mà cuộc đời các bạn đã may mắn được chứng kiến, có lẽ, Avengers: Endgame sẽ là một trong số đó chăng?!

Xem thêm