Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Phim / Avatar: Dòng Chảy Của Nước
Avatar: Dòng Chảy Của Nước

Avatar: Dòng Chảy Của Nước

T13
192 Phút
05/01/2024
Nhà sản xuất:
  • 20th Century Studios,
  • TSG Entertainment
Đạo diễn:
Quốc gia:Mỹ

Nội dung phim

Những trích đoạn đầu tiên hé lộ diễn biến cuộc chiến tiếp theo giữa loài người và bộ tộc người Na’vi của hành tinh Pandora, vốn bắt đầu từ phần một. Hành tinh Pandora rực rỡ ở ngay phân cảnh đầu tiên. Tiếp đến, công chúa Neytiri (Zoe Saldana thủ vai) xuất hiện với đôi mắt tràn đầy cảm xúc dưới ánh nắng trong veo. Người xem được đi sâu vào khám phá hành tinh Pandora với nhiều cảnh quan đáng kinh ngạc, trong đó có dưới lòng đại dương sâu thẳm với những loài sinh vật kỳ bí, đúng như tên gọi của phần hai – The Way Of Water

Năm 2009, bom tấn Avatar của đạo diễn James Cameron công phá phòng vé với doanh thu cao kỷ lục. Avatar như một cột mốc đáng nhớ trong lịch sử điện ảnh, được xem như cuộc cách mạng của công nghệ CGI và cả kỹ xảo 3D.

Thành công ngoài mong đợi trong “canh bạc” mạo hiểm mang tên Avatar chính là động lực để James Cameron tự tin với ý tưởng thực hiện Avatar: The Way Of Water.

Phần tiếp theo sẽ khai thác về thế giới dưới nước trên Pandora. Bối cảnh tại một vùng vịnh và lấy mốc thời gian cặp đôi Jake Sully và Neytiri đã có con với nhau. Đúng vào lúc này, mối đe dọa từ loài người ở Trái Đất đang cận kề, việc này bắt buộc họ phải tìm cách bảo vệ hành tinh của mình.

Do luôn có sự hứng thú với đại dương to lớn, nên chủ đề của Avatar phần mới được di chuyển xuống biển. Một hồ nước khổng lồ được xây dựng với mục đích phục vụ cho công tác quay phim. Bên cạnh đó, nhiều thiết bị ghi hình tối tân nhất cũng được trang bị để đảm bảo cho khâu hình ảnh chỉn chu nhất.

Có thể thấy Avatar: The Way Of Water hứa hẹn sẽ là siêu phẩm được mong chờ nhất trong thời gian sắp tới. Tác phẩm ra rạp vào 16.12.2022. Ngoài ra phần 3, 4, 5 cũng được ấn định ra rạp lần lượt vào 2024 – 2026 – 2028.

Phim mới Avatar: The Way of Water ra mắt tại các rạp chiếu phim 12.2022.

 

Hình trong phim

Img Actor
Img Actor
Img Actor
Img Actor

Tình tiết bên lề

Avatar được ví như một bom tấn mang tính chất vĩ đại. Là sự đột phá của kỹ thuật làm phim, thiết lập kỷ lục phòng vé đáng ngưỡng mộ.

Xem thêm

Bình luận phim

Dòng Chảy Của Nước liệu có xuất sắc hơn siêu phẩm Avatar 13 năm trước?

Xem thêm