ANT-MAN AND THE WASP

NGƯỜI KIẾN VÀ CHIẾN BINH ONG

{{item.point || "8.555139541625977" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "263"}}
T13 118 phút
5/7/2018

Nội dung phim


Hậu "Captain America: Civil War", Scott Lang phải đấu tranh để cân bằng cuộc sống gia đình với trách nhiệm là Ant-Man. Anh gặp Hope van Dyne và Tiến sĩ Hank Pym với một nhiệm vụ mới cấp bách: học cách chiến đấu cùng với The Wasp để khám phá bí mật quá khứ của hai người.

Avengers: Infinity War đã tạo ra một cú shock lịch sử chưa từng có trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Là bộ phim tiếp theo của MCU, Ant-Man And The Wasp gánh trên vai trách nhiệm nặng nề, kéo dài sự tò mò của khán giả cho đến ngày Captain Marvel ra mắt vào tháng 08.03.2019 và lúc Infinity War chính thức trở lại - 03.05.2019. Vắng mặt ở Cuộc Chiến Vô Cực đầu tiên, Ant-Man liệu có vai trò quan trọng thay đổi cục diện bi kịch này?

Cây hài Paul Rudd sẽ tiếp tục vào vai Scott Lang, Evangeline Lily vai Hope van Dyne sẽ có vai trò quan trọng hơn nhiều trong phần này khi cô tiếp nhận bộ quần áo siêu năng lực và trở thành Chiến Binh Ong.

Bình luận phim


Ant-Man And The Wasp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mở ra thế giới lượng tử và chạy đà hoàn hảo cho khán giả trước Captain Marvel đầy bất ngờ sẽ ra mắt vào tháng ba năm sau.

Xem thêm

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích