ANNABELLE 2: CREATION / ANNABELLE: TẠO VẬT QUỶ DỮ

{{item.point || "8.11240291595459" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "54"}}
 109 phút
11/8/2017

Nội dung phim


Một đôi vợ chồng làm nghề chế tạo búp bê vì quá thương nhớ đứa con gái chẳng may qua đời đã chế tạo ra Annabelle để hồn cô bé có thể trú ngụ. Không ngờ, họ đã vô tình tạo ra ác quỷ.

Thực thể siêu nhiên này trú ngụ trong con búp bê và gây ra những hiện tượng kỳ lạ. Khi một nữ tu sinh cùng vài cô bé mồ côi đến ở nhờ vì cô nhi viện trong vùng bị hư hại, họ nhanh chóng trở thành mục tiêu tấn công của sinh vật hung ác này.

Annabelle: Creation do “ông hoàng kinh dị” James Wan sản xuất, người đã tạo nên những series ám ảnh nhất mọi thời đại như Saw, InsidiousThe Conjuring. Ghế đạo diễn được giao cho David F. Sandberg, người thành công vang dội ngay từ tác phẩm đầu tay – Lights Out. Với những gương mặt bảo chứng chất lượng phim, Annabelle: Creation sẽ mang đến những trải nghiệm kinh hoàng nhất, xứng tầm là phần tiếp theo của vũ trụ kinh dị

Tình tiết bên lề phim


Thông thường, phần sau của một bộ phim sẽ không hay bằng phần trước. Tuy nhiên, logic này hoàn toàn không đúng với Annabelle. Trong khi phần 2014 chỉ nhận toàn những đánh giá kém cỏi thì phần phim mới 2017 này đang nhận được vô số lời khen từ giới phê bình dù còn nửa tháng nữa phim mới chính thức ra rạp chiếu phim.

Xem thêm

Bình luận phim


Không thua kém vũ trụ siêu anh hùng MCU & DCEU, không chịu lép trước vũ trụ quái vật Warner Bros hay vũ trụ bóng tối Universal, vũ trụ kinh dị của James Wan đã có những bước tiến mạnh mẽ với sự xuất hiện của Annabelle: Creation.

Xem thêm

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích