Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Wyatt Russell Bị Đe Dọa Tính Mạng Vì Đóng Vai Captain America

Wyatt Russell Bị Đe Dọa Tính Mạng Vì Đóng Vai Captain America

Việc đảm nhiệm vai diễn John Walker – Captain America mới trong series The Falcon and The Winter Soldier đã khiến cuộc sống của nam diễn viên Wyatt Russell gặp khá nhiều rắc rối…

Như chúng ta đã biết thì bất kể điều gì trong cuộc sống cũng luôn tồn tại hai mặt tốt/ xấu, tích cực/ tiêu cực… bao gồm việc hâm mộ, yêu thích một tác phẩm truyện tranh, một nhân vật hư cấu, một bộ phim hay một người nổi tiếng nào đó. Cụ thể trong thực tế, bên cạnh những người mà chúng ta gọi là fans-chân-chính, họ theo đuổi điều mình thích một cách tử tế và biết đâu là giới hạn vừa đủ thì vẫn có những nhóm người không bao giờ chịu “an phận”, họ có thể làm mọi điều để đạt được mục đích mà không quan tâm đến hậu quả. 

Ở Hàn Quốc, nhóm người này được gọi với cụm từ “sasaeng fan”, ở Trung Quốc gọi là “tư sinh” và ở các nước phương tây, họ được gọi là “toxic fans”. Thật không may là những người này chiếm tỷ lệ không hề nhỏ, họ cực kỳ “liều mạng” và khá hung hăng. 

Mới đây nhất, nam diễn viên Wyatt Russell phải đối mặt với sự “khủng bố” từ một loạt khán giả trên trang Instagram. Nguyên nhân cũng bởi vì anh đóng vai John Walker – người kế nhiệm của Captain America trong series The Falcon and The Winter Soldier. Những lời công kích và thậm chí là đe dọa tính mạng từ “toxic fans” đã buộc Wyatt Russell phải hoàn toàn tránh xa mạng xã hội. 

Trước sự việc này, nhiều người hâm mộ chân chính đã lên tiếng để bảo vệ và thể hiện sự ủng hộ của họ với Wyatt Russell.

“Wyatt Russel nhận được những lời dọa đến tính mạng chỉ vì một lý do đơn giản là anh ấy thể hiện một nhân vật đã trở thành biểu tượng quá lớn. Thực tế tình huống này đã xảy ra nhiều lần với các diễn viên đóng vai phản diện hoặc chỉ đơn giản là những nhân vật mà mọi người không thích trong các bộ phim truyền hình dài tập và cả phim điện ảnh”, một người dùng Twitter chia sẻ.

“Tôi cảm thấy thật tệ cho Wyatt Russel. Anh ấy đang làm khá tốt vai diễn Captain America. Tôi thực sự thích cách anh ấy thể hiện vai trò của mình. Và rồi Wyatt Russel nhận được những lời đe dọa vì mọi người không thích nhân vật của anh ấy? Thật vớ vẩn!”.

“Mọi người nên để Russel Wyatt yên. Anh ấy chỉ đang đóng phim mà thôi. Hãy tách bỏ và phân biệt được rõ ràng đâu là phim ảnh và đâu là cuộc sống thực”. 

Đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng gửi những lời đe dọa tính mạng đến các nam/ nữ diễn viên của Marvel. Trước đó, Elizabeth Olsen (Scarlet Witch) cũng đã bị tấn công trên mạng xã hội vì không bày tỏ bất kỳ động thái nào sau khi nam diễn viên Chadwick Boseman (Black Panther) qua đời. 

Hy vọng sự việc tồi tệ này nhanh chóng dừng lại và những tình huống như vậy trong tương lai sẽ có biện pháp xử lý thích đáng. 

Tổng hợp