Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel: Thor 4 Vẫn Thong Dong, Spider-Man 3 Chuẩn Bị Quay Trong Tháng Này

Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel: Thor 4 Vẫn Thong Dong, Spider-Man 3 Chuẩn Bị Quay Trong Tháng Này

Liên tục là những tin tức về vũ trụ điển ảnh Marvel được cập nhật khiến dân tình – dù chưa có phim mới để xem – nhưng vẫn vô cùng phấn khích và chờ đón.

Mới đây, hình ảnh dạo chơi trên bờ biển vô cùng “tình tứ” tại Vịnh Byron, Úc của Chris Hemsworth và đạo diễn Taika Waititi được đăng tải không khỏi khiến dư luận cảm thấy bất ngờ.  

Thor: Love and Thunder đã bắt đầu khởi quay?

Mặt khác, nữ diễn viên Natalie Portman từng tiết lộ việc sản xuất Thor: Love and Thunder sẽ không bắt đầu cho đến đầu năm sau. Thế nhưng gần đây nhất, người hâm mộ phát hiện cô cũng đã di chuyển đến Úc.

Trước đó, Taika Waititi cho biết việc hoãn sản xuất Thor: Love and Thunder cũng như các dự án khác của Marvel Studios vì dịch bệnh là cơ hội để họ có thể hoàn thiện tốt hơn kịch bản của mình. Tất nhiên vị đạo diễn này không tiết lộ nhiều về bất cứ điều gì liên quan đến Thor 4 ngoại trừ việc nó sẽ “rất lãng mạn”. Thực chất thì thông tin này cũng không quá sốc bởi tiêu đề của bộ phim đã nói lên tất cả rồi phải không nào.

Mặc dù chưa có bất kỳ sự xác nhận chính thức nào nhưng việc những thành phần chủ chốt của ekip làm phim lần lượt xuất hiện ở cùng một địa điểm hoàn toàn cho phép chúng có thể nghĩ đến việc đó là: Quá trình sản xuất Thor: Love and Thunder phải chăng đã bắt đầu sớm so với kế hoạch?!

Một dự án khác của Marvel, Spider-Man 3 được đưa tin là sẽ bắt đầu quay trong tháng này.

Cụ thể, theo thông tin từ một bài đăng mới trên diễn đàn Reddit, sẽ có một buổi quay phim diễn ra tại Sunnyside Queens ở thành phố New York vào ngày 16.10 sắp tới với tựa đề Serenity Now. Quan trọng là đầu năm 2020, nơi này cũng chính là địa chỉ đã được xác nhận sẽ trở thành phim trường để thực hiện các cảnh quay của Spider-Man 3. Fan hâm mộ ruột của Người Nhện hẳn còn nhớ vào năm 2002, Spider-Man phiên bản Tobey Maguire hay Spider-Man: Homecoming 2017 của Tom Holland cũng đã được quay tại Sunnyside Queens.

Spider-Man chuẩn bị khởi quay vào tháng 10 này?

Quay trở lại với tin tức ban đầu, nếu như những thông tin từ Reddit là đúng thì khả năng cao Marvel Studios và Sony Pictures đã sẵn sàng để thực hiện một số cảnh quay ngoại cảnh cho Spider-Man 3. Theo dự đoán, quá trình sản xuất bộ phim hay này sẽ được hoàn thành vào tháng 1.2021 và phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 17.12.2021.

Hiện tại, Marvel đang tăng cường quảng bá cho việc phát hành WandaVision trên kênh chiếu phim trực tuyến Disney + và cùng với đó là quá trình quay phim The Falcon and Winter Soldier cũng sắp hoàn thành .

Về các dự án chiếu rạp khác của hãng, mở đầu cho phase 4 – Black Widow đã được thông báo sẽ dời lịch công chiếu đến ngày 7.5.2021. Theo sau đó là Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings dời từ ngày 7.5.2021 sang 9.7.2021; The Eternals dời từ ngày 12.2.2021 sang 5.11.2021.