Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Vin Diesel Đã Giải Quyết Xong Mối "Ân Oán Tình Thù" Với Dwayne Johnson

Vin Diesel Đã Giải Quyết Xong Mối "Ân Oán Tình Thù" Với Dwayne Johnson

Vin Diesel thú nhận mối quan hệ với The Rock như thể “thương cho roi cho vọt”!

“Gia đình” không phải cụm từ thông dụng nhất thế giới Fast & Furious nhưng chính là từ khóa xuyên suốt franchise. Ngay cả với kẻ thù giết thành viên gia đình như Deckard Shaw (Jason Statham), Dominic Toretto (Vin Diesel) cũng có thể kết nạp vào gia đình đấy. Thế nhưng, gần đây, “gia đình” Torretto thường xuyên thiếu vắng một người – cảnh sát Luke Hobbs (Dwayne Johnson). Tin đồn hậu trường tiết lộ rằng, đó là vì Vin Diesel và Dwayne Johnson đã cãi nhau gay gắt.

Tuy nhiên, giờ đây, mối thù giữa ngôi sao của loạt phim và người đến sau nhưng đủ nổi bật để có spin-off đã được hóa giải, theo lời Vin Diesel. Nam diễn viên chính kiêm nhà sản xuất franchise Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm rằng, mọi thứ đều có chủ đích cả. Anh thẳng thắn tâm sự trong quá trình quảng bá Fast & Furious 9.

 “Mục đích của tôi thời điểm ấy chỉ là “thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi”. Tôi muốn màn diễn thật chất lượng. Ở cương vị nhà sản xuất, chúng tôi chọn Dwayne Johnson vốn nổi tiếng trên sàn đấu vật. Chúng tôi muốn khiến người hâm mộ điện ảnh toàn cầu, những khán giả thân thương nhìn anh ấy với tư cách Hobbs chứ chẳng phải Dwayne Johnson. Tôi tự hào về nguyên tắc đó. Việc này tốn rất nhiều công sức. Vì mục tiêu tối thượng, đôi khi, đành “thương cho roi cho vọt”. Không theo trường phái Felliniesque nhưng tôi sẽ làm bất cứ thứ gì để đạt được hiệu quả trình diễn mình mong muốn trong phim mình sản xuất.”

Xin nhắc lại rằng, Dwayne Johnson đã diễn vài tác phẩm trước khi tham gia Fast Five – bộ phim đầu Luke Hobbs góp mặt. The Rock chính thức theo nghiệp diễn xuất từ năm 2002, đóng chính phim hành động The Scorpion King / Vua Bò Cạp. Thời điểm xuất hiện ở Fast 5 – 2011, anh đã có gia tài phim kha khá. Chưa kể đến rằng, mối xung đột gay gắt giữa hai ngôi sao được đồn đại bùng nổ tại trường quay Fast & Furious 8, khởi chiếu 2017. Ngoài ra, trùng hợp làm sao, cả Vin Diesel lẫn Dwayne Johnson đều chưa có giải thưởng nào đáng chú ý trong sự nghiệp.

Tuy vậy, vấn đề công chúng quan tâm nhất hiện nay là, quan hệ giữa hai ngôi sao đã thật sự hòa hoãn chưa? Justin Lin – người cũng chỉ đạo luôn hai phần cuối Fast Saga để ngỏ khả năng The Rock quay lại loạt phim chính. Dù Hobbs & Shaw với sự kết hợp giữa hai gã đầu trọc Dwayne JohnsonJason Statham rất hấp dẫn, khán giả vẫn mong chờ Luke Hobbs quay trở về chiến đấu bên cạnh gia đình Torretto.

Phim mới Fast 10 & Fast 11 hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra rạp chiếu phim.

Lược dịch theo Gamesradar