Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Vì Anh Vẫn Tin: Hạnh Phúc Là Có Một Tình Yêu Bên Nhau Trong Vui Sướng Lẫn Khổ Đau

Vì Anh Vẫn Tin: Hạnh Phúc Là Có Một Tình Yêu Bên Nhau Trong Vui Sướng Lẫn Khổ Đau

Vì Anh Vẫn Tin là bộ phim được dựa trên cuốn hồi kí của ca nhạc sĩ Jeremy Camp. Đây là câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng cũng đầy nước mắt của Jeremy cùng người vợ của mình.

Tác phẩm mở ra với phân đoạn Jeremy từ giã gia đình để đi đến trường đại học. Tại đây, anh gặp Melyssa Lynn Henning và nhanh chóng nhận ra sự kết nối vô hình bằng tâm khảm của hai người trẻ. Họ đến với nhau như một điều chắc chắn phải xảy ra cũng một tình yêu ngọt ngào và lãng mạn. Thế nhưng, hạnh phúc chưa được bao lâu thì Melyssa phát hiện mình bị ung thư. Jeremy với tình yêu vô hạn đã xin được cưới cô và cùng cô vượt qua bệnh tật. Họ cùng nhau chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo đang ngày một tàn phá cơ thể Melyssa.

Tổng thể của bộ phim là một câu chuyện tình đầy cảm động. Sự ngọt ngào trong tình yêu của Jeremy và Melyssa giúp cho khán giả nhận ra rằng mình không cần yêu nhiều người, chỉ cần yêu một người và hãy yêu họ đến suốt cuộc đời. Đúng như thông điệp của phim, người ta sẽ thật hạnh phúc khi họ tìm được một nữa của cuộc đời mình. Và đâu phải lúc nào tình yêu chỉ mang đến niềm vui. Dù là ở bên nhau lúc sướng vui hay phải trải qua vô vàn đau khổ nhưng bên cạnh người mình yêu đã là một điều tuyệt diệu.

Là một bộ phim tình cảm, diễn xuất nhập tâm của hai diễn viên K.J Apa và Britt Robertson thật sự chạm đến trái tim khán giả. Sự hòa hợp của họ khiến chúng ta cảm nhận họ là một cặp đôi thật sự. Phân đoạn Jeremy nói với bố của mình "Bố, con sinh ra để ở cùng cô ấy. Con không giải thích được, con chỉ biết thế thôi!" hay cảnh Mellysa tâm sự đây hạnh phúc “Em không còn đau nữa, phép màu đã xảy ra, Chúa đã lắng nghe lời cầu nguyện” sẽ làm khán giả phải rơi nước mắt. Ngoài ra, âm nhạc của bộ phim rất hay, lúc da diết bay bổng, khi nhẹ nhàng ngọt ngào với giọng ca đầy nội lực và khỏe khắn sẽ giúp khán giả hòa mình vào một tình yêu đẹp. Tình yêu của họ như một bài hát với những nốt bổng vui tươi của hạnh phúc nhưng cùng có những đoạn trầm buồn đầy sâu lắng.
 

Nhìn chung, Vì Anh Vẫn Tin là một bộ phim hay, biểu đạt tình cảm đầy ngọt ngào. Tuy có những giây phút đầy đau khổ nhưng phim không làm cho chúng ta phải tuyệt vọng. Tổng thể của phim là một bản tình ca đầy tích cực giúp người xem nhận ra hãy yêu thương khi còn có thể và trân trọng những gì mình đang có.

Tác phẩm đã ra mắt tại các rạp chiếu phim từ ngày 13.03.2020.

Kelvin Tong