Tưởng “Không Thân” Lắm, Ai Dè Sony Và Marvel Tiếp Tục Làm Phim Mới

Bất ngờ chưa, ngoài Spider-man, sắp tới đây chúng ta sẽ được thưởng thức một tác phẩm điện ảnh mới do Sony và Marvel hợp tác sản xuất.

Mới đây, trang Exhibitor Relations đưa tin: hãng Sony Pictures và Marvel đã lên lịch để ra mắt một tác phẩm điện ảnh vào ngày 8.10.2021. 

Trước thông tin nóng hổi này, dân tình bắt đầu đồn đoán rằng dự án mới rất có thể sẽ liên quan đến siêu anh hùng có số phận “nhọ nồi” nhất nhì vũ trụ điện ảnh Marvel – Người Nhện. 

Mặt khác, ngoài Spider-Man, Sony cũng đang sở hữu và làm phim về một nhân vật nữa của Marvel là Venom. Theo diễn biến trong truyện tranh, đây được coi là kẻ thù nổi tiếng nhất của Spider-Man. Vào năm 2018, Venom phần 1 đã được ra mắt và thành công thu về hơn 855 triệu USD trên toàn cầu. 

Liệu bộ phim mới của Sony và Marvel sẽ là cuộc đụng độ giữa Spider-Man và Venom?

Trước đấy, ngoài Venom 2, Sony cũng đã công bố về một số dự án đang được phát triển để làm về các nhân vật mà họ đã mua lại từ Marvel như Kraven the Hunter, Silver Sable, Black Cat, Madame Web và Sinister Six. 

Theo dõi Galaxy Cinema để tiếp tục cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về các bộ phim hay cũng phim đang chiếu ngoài rạp nhé!

Bài viết liên quan