Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Trolls: Mở Rộng Câu Chuyện Về Quỷ Lùn Đầy Màu Sắc

Trolls: Mở Rộng Câu Chuyện Về Quỷ Lùn Đầy Màu Sắc

Phải sau 6 năm kể từ lúc ra mắt phần đầu tiên Trolls, DreamWorks mới giới thiệu với khán giả phần tiếp theo để mở rộng thế giới quỷ lùn, khán giả sẽ không phải thất vọng với sự chờ đợi quá lâu này.

Trolls: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới giới thiệu đến khán giả 6 vương quốc rộng lớn của Quỷ lùn được tạo lập từ thuở sơ khai bao gồm: Pop, Rock, nhạc Đồng quê (Country), Cổ điển (Classic), Techno và Funk. Họ sinh sống hòa bình với nhau cho đến khi nữ hoàng vương quốc nhạc Rock là Barb lập kế hoạch nổi dậy xâm lược các vương quốc để cai trị giống loài troll. Lúc này, nữ hoàng vương quốc nhạc Pop là Bobby cùng Branch phải lên đường khám phá thế giới và giải cứu âm nhạc. Vậy liệu rằng kế hoạch này của họ có thành công trước âm mưu thôn tính của nữ hoàng nhạc Rock không?
 

Với mong muốn làm rộng mở hơn thế giới âm nhạc, nếu phần một chỉ bao gồm các ca khúc nhạc Pop dễ nghe, thì phần phim mới đã mang đến rất nhiều các bài hát nổi tiếng với đa dạng như Rock You Like a Hurricane của ban nhạc Đức Scorpion, Rock N Roll Rules, hay tác phẩm Russian Roulette của nhóm nhạc Hàn Quốc Red Velvet. Hình ảnh trong phim cũng vô cùng bắt mắt với nhiều gam màu đa dạng và sinh động. Tạo hình đáng yêu của những Quỷ lùn đã tạo nên một thế giới tinh linh đầy đẹp đẽ và độc đáo.

Hãng phim DreamWorks lại tiếp tục cho thấy tầm nhìn của mình khi mang đến người xem một câu chuyện dễ thương và độc đáo, hứa hẹn cho một thương hiệu thành công như những Bí Kíp Luyện Rồng (How To Train Your Dragon), Kung Fu Panda hay Madagasca... đã làm được trước đây.
 

Là một bộ phim hoạt hình về âm nhạc, Trolls: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới ngoài hai cái tên nổi tiếng quen thuộc từ phần 1 là Anna Kendrick và Justin Timberlake còn có những giọng ca huyền thoại của nhiều dòng nhạc như Mary J. Blige, Gustavo Dudamel hay Ozzy Osbourne hay Kelly Clarkson... Chắc chắn sự góp giọng của họ sẽ không làm khán giả thất vọng và phải nhún nhảy với những bài hát tuyệt vời được trình bày trong phim.
 

Tóm lại, phần phim mới thật sự đã mở rộng thế giới Quỷ lùn đầy màu sắc cùng với âm nhạc sinh động. Khán giả đặc biệt là những bé nhỏ chắc hẳn sẽ có những trải nghiệm vô cùng đáng yêu khi thưởng thức bộ phim này.
 

Tác phẩm đã ra mắt tại các rạp chiếu phim từ ngày 29.05.2020.

Kelvin Tong