Trailer Thor: Love And Thunder Tiết Lộ Kẻ Sát Thần Đáng Sợ

Trailer Thor: Love And Thunder hé lộ khung cảnh Olympus và ra mắt tay phản diện sừng sỏ Gorr!

Gorr

Kẻ ác cuối cùng cũng lộ diện. Với tạo hình được công chúng ví von “em trai Voldemort”, Christian Bale gây ấn tượng mạnh mẽ. Đầu trọc, khắc khổ, ánh mắt đầy thù hận… Kẻ Sát Thần tuyên bố “Các thần linh chỉ quan tâm đến bọn họ. Vậy đây là lời thề của ta: Lũ thần sẽ chết hết.”

Gã luôn xuất hiện trong khung hình đen trắng, trái ngược phần còn lại trong trailer màu sắc đúng chuẩn Taika Waititi. Nổi tiếng chịu hi sinh vì vai diễn, cựu “Người Dơi” ra mắt tại vũ trụ điện ảnh Marvel là sự kiện vô cùng đáng trông đợi. Hy vọng Gorr có cốt truyện ấn tượng như Killmonger, Thanos, Loki… chứ không mờ nhạt như đa số phản diện MCU.

Thor và Jane

Thor tái ngộ “bạn gái cũ ơi là cũ”. Trong khi nàng Jane chỉ nhớ mang máng họ chia tay “3,4 năm gì đó.”, Thần Sấm nhớ chính xác khoảng thời gian “8 năm 7 tháng 6 ngày”. Sai lệch lớn này hẳn do Jane bị “bay màu” vì cú búng tay.

Quá trình Thor rèn luyện

So với teaser, trailer hé lộ nhiều hơn cách thức con trai Odin lấy lại vóc dáng sau nhiều năm vừa ăn nhậu vừa chơi game. Dường như, anh tập kéo máy bay thuộc về nhóm Vệ Binh.

Nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà

Khác với teaser, nhóm ló mặt rất ít. Nebula và Drax lên hình, bắn súng điên cuồng vài giây. Phần còn lại gần như biệt tăm. Chỉ thoáng hé lộ bóng dáng trong cảnh Thor lên đồ.  

Tạo hình mới

Thần Sấm đeo mặt nạ mới trên phim.

Valkyrie

Nữ chiến binh góp mặt khá nhiều trong trailer khác với teaser quanh quẩn ở Trái Đất. Có thể, Valkyrie đã bàn giao việc tại New Asgard cho Miek – bạn tù của Thor và Korg rồi phiêu lưu cùng Thor.  

Cây búa

Sau khi bị Hela nhẫn tâm bóp nát ở Thor: Ragnarok, bé cưng một thời của Thor đã trở lại. Jane dùng Mjolnir khá thuần thục và trình làng kĩ năng mới – phóng mảnh vỡ tiêu diệt kẻ thù rồi hợp lại. Nhiều khả năng, đây là vũ khí tương lai mà bạn gái cũ Thần Sấm sử dụng.  

Trên poster mới nhất, Thor dùng Stormbreaker còn Jane xài Mjolnir.  

Zeus

Sau teaser có mỗi bóng lưng, vị thần Hy Lạp lừng lẫy cuối cùng cũng ra mắt. Russell Crowe được tạo hình rất hài hước, tương tự Grandmaster (Thor: Ragnarok). Xung quanh ông là dàn hậu cung mĩ nam mĩ nữ ngập tràn.

Thân hình Thor chiếm trọn spotlight

Sau khi bắt Thor, Zeus bông đùa: “Ta gỡ lớp ngụy trang của ngươi.” và lột sạch đồ Thor, lộ ra thân hình 6 múi. Để có được body chuẩn nhất, Chris Hemsworth đã tập luyện theo chế độ cực kì khắc nghiệt.

Cả dàn hậu cung cả nam lẫn nữ ngất ngay lập tức. Cùng lúc, Korg, Jane và Valkyrie trà trộn giữa các thần thản nhiên ngồi xem.

Hình xăm

Cảnh Thor bị lột đồ hóa ra chứa nhiều thông tin hơn mỗi việc khoe 6 múi. Sau lưng, Thor xăm cặp sừng của Loki và dòng chữ tưởng nhớ em trai. Hi vọng, Loki (series Loki) sẽ tái ngộ Thần Sấm trong tương lai không xa.

Phim mới Thor: Tình Yêu Và Sấm Sét ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 08.07.2022.

Tổng hợp theo Collider

 

 

 

 

Bài viết liên quan