Top 30 Diễn Viên Cảm Thấy Thất Vọng Về Chính Vai Diễn Của Họ (P.2)

Dù là diễn viên nổi tiếng, từ Colin Farrell đến Kate Winslet, họ đều có những lần thất vọng về chính vai diễn của mình - bất chấp đó là các màn trình diễn được đánh giá rất cao…

Jessica Alba – Fantastic Four

Trong khi các phim siêu anh hùng giờ đây có thể là ứng cử viên cho hạng mục Phim hay nhất tại Oscar (ví dụ như phim chiếu rạp Black Panther), thì trước đấy, đã có lúc việc trở thành một nhân vật có năng lực đặc biệt dường như không phải là niềm vinh hạnh. Đơn cử như trường hợp của Jessica Alba với vai diễn Invisible Woman trong Fantastic Four. 

“Tôi ghét nó. Tôi thực sự ghét”, nữ diễn viên trả lời trên Elle, “Khi nhân vật của tôi qua đời, đạo diễn đã nói: “Nó trông quá thật, quá đau đớn. Bạn có thể xinh đẹp hơn khi khóc không? Hãy khóc một cách thật xinh đẹp đi nào Jessica”.

Ryan Reynolds - Green Lantern

Dù đảm nhiệm vai chính nhưng sự thật là Ryan Reynolds chưa bao giờ xem Green Lantern. Tuy nhiên điều đó cũng không thể nào ngăn cản được việc nam diễn viên phải nhận rất nhiều chỉ trích vì siêu anh hùng này. 

Sau này khi đã trở thành Deadpool, Ryan Reynolds một lần nữa thể hiện sự ghét bỏ của mình với nhân vật trên khi trong một cảnh hậu kỳ, anh chàng đã trở về quá khứ và tự tay bắn vào đầu “Ryan Reynolds” khi người này đang chuẩn bị ký hợp đồng tham gia Green Lantern.

Kate Winslet - Titanic

Với trường hợp của Kate Winslet, nữ diễn viên không hề có sự ghét bỏ với phim hay Titanic hay là nhân vật của cô. Vấn đề nằm ở khía cạnh khác.

“Với mỗi cảnh quay, tôi đều có cảm giác như “Thực sự, thực sự? Mình đã làm vậy sao? Chúa ơi!”. Ngay cả tôi cũng không thể thấm nổi giọng Mỹ của mình. Thật kinh khủng”, Kate Winslet chia sẻ trong bài phỏng vấn của Telegraph, “Hy vọng là bây giờ mọi chuyện đã tốt hơn nhiều. Nghe thì có vẻ như tôi đang tự ti quá mức nhưng các diễn viên thường có xu hướng tự phê bình bản thân. Tôi thường cảm thấy khó khăn khi xem lại bất kỳ màn trình diễn nào của mình. Riêng với Titanic, tôi sẽ luôn có phản ứng kiểu như “Ôi chúa ơi, tôi muốn làm lại một lần nữa”. Thực sự là vậy”.

Michelle Pheiffer – Grease II

“Tôi ghét bộ phim đó, không thể tin được là nó tệ đến mức vậy”, Michelle Pfeiffer nói về phần tiếp theo của Grease: “Lúc đó tôi còn trẻ và chưa phân biệt được điều gì là tốt hơn”.

May mắn là rất nhanh sau đấy Pfeiffer đã tìm được một kịch bản hay hơn - Scarface kinh điển và đình đám của Brian De Palma.

Halle Berry – Catwoman

Halle Berry là một trong số ít các diễn viên đã đến để trực tiếp nhận giải Mâm Xôi Vàng.

“Cảm ơn các bạn rất nhiều. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ ở đây”, nữ diễn viên nói với khán giả đồng thời cảm ơn người quản lý của mình, “Anh ấy yêu tôi rất nhiều nên đã thuyết phục tôi thực hiện các dự án ngay cả khi anh ấy biết rằng một trong số chúng khá tồi tệ”.

Christopher Plummer – The Sound of Music

The Sound of Music vẫn là một trong những bộ phim được yêu thích nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể ngăn Christopher Plummer ghét vai diễn Captain von Trapp của anh.
“Bởi vì nó quá khủng khiếp. Nhân vật này đa cảm và kỳ cục. Bạn còn phải làm việc cực kỳ chăm chỉ để cố gắng truyền tải một chút hài hước nho nhỏ vào đó”, nam diễn viên trả lời trên The Hollywood Reporter.

Ben Affleck – Daredevil

Tiếp tục là một diễn viên nữa cảm thấy hối hận khi đảm nhận một vai diễn siêu anh hùng. Và quả thực, chính Ben Affleck là người nhiệt tình chế giễu Daredveil hơn bất kỳ ai khác. 

“Daredevil không có giá trị gì cả”, nam diễn viên nói với Entertainment Weekly, “Nếu tôi muốn tạo “viral” cho bộ phim này, tôi sẽ bớt lịch sự hơn. Nhưng mà tôi chỉ có thể làm như vậy cho đến khi mọi người nhận ra là ai cũng làm được một tác phẩm tương tự, thậm chí còn thành công hơn. Tôi rất hoài nghi về việc để một chàng trai mặc bộ áo quần da màu đỏ, chạy xung quanh, săn bắt kẻ xấu và thanh toán tiền mặt”.

Theo Independent (Còn nữa...)

Bài viết liên quan