Top 30 Diễn Viên Cảm Thấy Thất Vọng Về Chính Vai Diễn Của Họ (P.1)

Dù là diễn viên nổi tiếng, từ Colin Farrell đến Kate Winslet, họ đều có những lần thất vọng về chính vai diễn của mình - bất chấp đó là các màn trình diễn được đánh giá rất cao…

“Điều hối tiếc lớn nhất của bạn là gì?” - Đây có thể là một trong những câu hỏi mà các diễn viên thường nhận được tại các cuộc phỏng vấn. Và hầu hết các ngôi sao thường trả lời bằng cách nói về những gì họ đã trải qua khi tham gia một bộ phim nào đó. 

Đáng chú ý trong đấy có những diễn viên dù nhân vật mà họ thể hiện đã trở thành biểu tượng, được nhận đề cử Oscar, được vô vàn khán giả yêu mến… nhưng rốt cuộc chính bản thân họ lại không hề hài lòng với nó…

Viola Davis – The Help

Như chúng đã biết thì Viola Davis được đề cử giải Oscar cho vai diễn người giúp việc trong phim hay The Help. Tuy nhiên nữ diễn viên từng chia sẻ cô vô cùng hối hận khi đóng vai người hầu gái Aibileen Clark.

“Có bộ phim nào tôi từng tham gia mà tôi cảm thấy hối hận chưa? Có. Và The Help nằm trong danh sách đó”, Viola Davis trả lời trên The New York Times, “Tôi muốn biết cảm giác khi làm việc cho người da trắng và chăm sóc trẻ em là như thế nào vào năm 1963. Và tôi cũng muốn mọi người thực sự cảm nhận được điều đó. Thế nhưng rõ ràng là sau tất cả, những vấn đề này cũng như tiếng nói của người giúp việc không hề được thể hiện trong suốt bộ phim”.

Megan Fox – Transformers

Có một sự thật đó là thương hiệu Transformers đã thu về hàng tỷ đô la tại phòng vé nhưng các nhà phê bình chưa bao giờ có thiện cảm với nó. Và nữ diễn viên của bộ phim - Megan Fox cũng vậy.

“Mọi người đều biết rằng đây không phải là một bộ phim dành để diễn xuất”, người đẹp Megan Fox nói trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, “Anh ấy (đạo diễn Michael Bay) trên phim trường giống như Hitler. Rõ ràng trong công việc anh ấy là một cơn ác mộng”.

Sau này Megan Fox đã rút lại lời bình luận trên và gọi nó là “sự tức giận chính đáng” nhưng không nên được công khai.

Katherine Heigl – Knocked Up

Nhân vật Alison Scott trong Knocked Up vẫn là một trong những vai diễn nổi tiếng nhất của Katherine Heigl. Tuy nhiên nữ diễn viên từng cho biết rằng cô thấy bộ phim có phần “hơi phân biệt giới tính, phóng đại các nhân vật và tôi đã gặp một số khó khăn vì nó”.

Harrison Ford – Blade Runner

Vào năm 2017, trước khi Blade Runner 2049 được phát hành, Harrison Ford từng chia sẻ: “Tôi không thích bộ phim dù theo cách này hay cách khác, dù có hay không. Tôi đã đóng vai một thám tử nhưng thực sự là tôi không hề tìm thấy chất liệu để thể hiện cũng như không có cảm hứng với nhân vật này một chút nào. Tôi cảm thấy nó rất khó khăn. Có những thứ đang diễn ra một cách khá điên rồ”.

Daniel Craig – James Bond

Sự thật là trong một thời gian dài, rất nhiều người đã không chắc chắn được rằng: Liệu Daniel Craig có trở lại với vai diễn James Bond trong phần phim thứ 25 của series hay không?

“Tôi thà làm vỡ chiếc kính này và cứa nó vào cổ tay mình”, Daniel Craig trả lời với Time Out sau khi đã xác nhận sẽ tái xuất trong phim chiếu rạp No Time To Die, “Tất nhiên là không phải lúc này. Mọi chuyện đã ổn rồi. Hiện tại tôi đã vượt qua được. Giờ tất cả những gì tôi muốn làm là tiếp tục”.

Channing Tatum - GI Joe

“Thành thực mà nói là tôi ghét bộ phim này”, Channing Tatum nói về GI Joe, “Tôi đã bị ép phải tham gia. Kịch bản không tốt một chút nào. Trong khi bản thân tôi là một fan của thương hiệu này từ khi còn nhỏ, tôi xem nó vào mỗi buổi sáng thức dậy. Tôi không muốn làm điều gì có lỗi với nó. Và một lý do nữa đó là, tôi thực sự không biết mình có muốn trở thành GI Joe hay không?”.

Robert Pattinson – Twilight

Hầu hết các diễn viên sẽ bày tỏ sự hối tiếc của mình với vai diễn mà họ không thích trong khoảng thời gian vài năm sau khi bộ phim công chiếu. Tuy nhiên Robert Pattinson lại khác.

Trước khi Twilight chính thức ra rạp, nam diễn viên đã thẳng thắn tiết lộ: “Thật kỳ lạ là khi bạn lại trở thành một điều gì đó mà bạn không hề thích”. Một vài tuần sau đấy, Robert Pattinson nói thêm rằng có lẽ anh ấy sẽ không ghét bỏ bộ phim một cách vô lý như vậy nếu không tham gia vào dự án này.

Theo Independent (Còn nữa...)

Bài viết liên quan