Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Tom Cruise Sẽ Chính Thức “Chạy” Ra Vũ Trụ Vào Năm Sau Để Quay Phim

Tom Cruise Sẽ Chính Thức “Chạy” Ra Vũ Trụ Vào Năm Sau Để Quay Phim

Nếu như kế hoạch tiến hành thuận lợi, thì dự án mới của Tom Cruise chính là bộ phim đầu tiên được thực hiện ngoài không gian vũ trụ.

Đầu năm 2020, các phương tiện báo chí truyền thông đưa tin Tom Cruise có khả năng sẽ bay ra ngoài không gian vũ trụ để quay một bộ phim mới. Đến tháng 5, Quản trị viên NASA Jim Bridenstine đã đăng lên twitter: “NASA rất vui được làm việc với Tom Cruise trong một bộ phim trên Space_Station! Chúng tôi rất cần các phương tiện truyền thông đại chúng để truyền cảm hứng cho một thế hệ kỹ sư và nhà khoa học mới và qua đó biến những kế hoạch đầy tham vọng của NASA thành hiện thực”.

Và đến thời điểm này, thời gian chính thức mà nam ngôi sao Mission Impossible sẽ thực hiện công việc trên đã được ấn định – tháng 10.2021.

Cụ thể mới đây, tài khoản twitter của Space Shuttle Almanac đã tung ra một thời gian biểu về lịch trình du hành vào Trạm vũ trụ Quốc tế trong vòng 3 năm tới. Theo đó, Tom Cruise và đạo diễn Doug Liman sẽ bay lên vũ trụ trên tàu con thoi Axiom Space Crew Dragon thuộc sở hữu công ty Space X cùng nhà du hành vũ trụ Michael López-Alegría.

Như vậy, nếu kế hoạch này tiến hành thuận lợi thì dự án mới của Tom Cruise sẽ chính là bộ phim đầu tiên được thực hiện ngoài không gian vũ trụ.

Hiện tại, thông tin bên lề về bộ phim mới vẫn còn rất ít. Ngoài vai trò đạo diễn, truyền thông còn đưa tin Doug Liman đã viết một kịch bản nháp cho dự án. Và cộng tác viên thường xuyên của series Mission Impossible – Christopher McQuarrie cũng góp mặt vào ekip làm phim. Được biết, Cruise và Liman đã làm việc cùng nhau qua các dự án American Made (2017) và Edge Of Tomorrow (2014). Bên cạnh đó, vào tháng 7, tờ Deadline đưa tin hãng Universal Pictures đã cam kết chi khoảng 200 triệu đô la (157 triệu bảng Anh) cho việc sản xuất.

Tom Cruise là một trong những diễn viên sẵn sàng chấp nhận và chinh phục mọi thử thách để thực hiện các cảnh quay mạo hiểm trên phim.

Năm 2016, nam diễn viên bị vỡ mắt cá chân khi thực hiện cú nhảy từ sân thượng này sang sân thượng khác ở London để quay Mission: Impossible - Fallout. Trước đấy vào năm 2015, anh cũng khiến mọi người phải nể phục vì tự thân thực hiện cảnh quay: đu bám vào thành máy bay phản lực khi nó cất cánh trong Mission: Impossible - Rogue Nation. Chưa hết, nam diễn viên 58 tuổi còn leo lên tòa nhà chọc trời Buri Khalifa của Dubai trong Mission: Impossible - Ghost Protocol năm 2011.

Cùng chờ xem liệu sự mạo hiểm lần này của Tom Cruise sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh mới như thế nào nhé.

Theo Dailymail