Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Tiệc Trăng Máu: Cực Phẩm Điện Ảnh Việt Đáng Chú Ý Năm 2020

Tiệc Trăng Máu: Cực Phẩm Điện Ảnh Việt Đáng Chú Ý Năm 2020

Một trong những tác phẩm phim Việt được mong đợi nhất năm 2020 – Tiệc Trăng Máu vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên tạo được sự chú ý với khán giả.

Ngay từ khi những thông tin về phim được công bố, Tiệc Trăng Máu đã ngay lập tức cho thấy tham vọng tạo nên sự đột phá cho điện ảnh Việt. Nhà sản xuất đã công bố thông tin chi tiết về ngày ra mắt chính thức và giới thiệu dàn diễn viên hùng hậu.

Đoạn trailer kéo dài hơn một phút đã khái quát sơ bộ nội dung của phim. Trong một buổi tiệc họp mặt bạn bè vào đêm trăng máu, nhân vật do nữ diễn viên Hồng Ánh thể hiện đã đề nghị một trò chơi với tên gọi “công khai bí mật từ điện thoại”. Cuộc tụ tập của nhóm bạn đã trở thành một thử thách căng thẳng với luật chơi tưởng như đơn giản nhẹ nhàng.

Bất ngờ xảy ra khi một cú điện thoại vô danh vang lên khiến không khí thêm phần nặng nề. Biểu cảm của các nhân vật lộ rõ sự lo âu, tuy nhiên khi ca khúc Thật Bất Ngờ của Trúc Nhân vang lên thì sự hài hước mang tính châm biếm đã thể hiện đúng tinh thần của tác phẩm. Lời nhạc của bài hát như ngầm biểu lộ ý nghĩa về mối quan hệ phức tạp giữa họ và nhiều bí mật đang bị che giấu sắp phải phơi bày.

"Bản tính con người giống như nguyệt thực, có thể che giấu tạm thời nhưng sớm muộn gì cũng lộ ra thôi", câu thoại đầy ẩn ý của diễn viên Đức Thịnh khép lại đoạn trailer đồng thời dẫn dắt người xem qua đủ mọi cung bậc cảm xúc.  Phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm điện ảnh độc đáo và công phá phòng vé vào dịp lễ 02/09 năm nay.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ "Tiệc Trăng Máu là một thử thách không chỉ với cá nhân tôi mà còn với toàn bộ ê kíp và dàn diễn viên. Có thể nói đây là dự án tham vọng nhất trong sự nghiệp của tôi". Với loạt hình ảnh đầu tiên gây tò mò này, khán giả yêu điện ảnh chắc chắn càng háo hức đợi chờ đến ngày thưởng thức bộ phim có một không hai của màn ảnh Việt.

Tiệc Trăng Máu dự kiến ra mắt ngày 28.08.2020 tại các hệ thống rạp chiếu phim trên toàn quốc.