Thor 4: Chris Hemsworth Sẽ Tấu Hài Hơn Rất Nhiều

Như chúng ta đã biết thì ở thời điểm hiện tại, có khá nhiều dự án của MCU đang “xếp hàng” để chờ được phát hành sau một thời gian dài đình trệ vì dịch bệnh. Chỉ tính riêng năm nay thôi, nếu không có gì xảy ra ngoài ý muốn, người hâm mộ sẽ được thưởng thức đến 10 tác phẩm mới thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel. Trong khi đó ở quá khứ, đây cũng là số phim mà hãng này đã phát hành trong suốt 6 năm đầu tiên.  

Gần đây nhất, series Loki vừa hoàn tất quá trình công chiếu trên nền tảng chiếu phim trực tuyến Disney+. Phim đã phá vỡ nhiều kỷ lục về tỷ lệ người xem đồng thời nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và người hâm mộ. Đặc biệt, song song với nội dung đầy bất ngờ và hấp dẫn, lời xác nhận sẽ có Loki phần 2 ngay sau khi tập cuối khép lại đã khiến khán giả trở nên càng phấn khích và chờ đợi hơn bao giờ hết. Tất nhiên cùng với vị thần lừa lọc, một người con trai khác của thần Odin là Thor cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của dư luận. Khác với series Loki, Thor: Love and Thunder dự kiến sẽ được trình chiếu tại rạp vào năm 2022. Và với việc tiếp tục được dẫn dắt bởi đạo diễn Taika Waititi, Thor 4 chắc chắn một lần nữa sẽ đem đến cho người xem những mảng miếng hài hước đầy sảng khoái. Điều này cũng đã được chính nữ diễn viên Karen Gillan (đảm nhiệm vai Nebula) xác nhận. 

Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn với trang tin Collider, Karen Gillan cho biết cô đã hoàn tất quá trình đọc kịch bản của Thor: Love and Thunder. Ngoài việc bày tỏ sự phấn khích khi bộ phim có sự góp mặt của nhóm Vệ binh dải Ngân hà, Karen Gillan cũng tiết lộ nhân vật Thor của Chris Hemsworth “thậm chí còn vui nhộn hơn phần trước rất nhiều lần”.

“Cảm xúc của tôi sau khi đọc kịch bản xong đó chính là rất hào hứng. Nó giống như một hành trình đến địa ngục vậy. Thor 4 sẽ là sản phẩm tốt nhất và tốt nhất của Taika. Sự xuất hiện của những Vệ binh dải Ngân hà vô cùng thú vị. Và Thor, wow, anh ấy còn hài hước hơn lần trước rất nhiều”.

Thực tế thì trước khi Waititi đảm nhiệm vai trò đạo diễn của Thor: Ragnarok, chúng ra đều biết rằng thần Sấm không phải là một người quá hài hước. Ngay cả bản thân Chris Hemsworth cũng cho rằng nhân vật này đang ngày càng trở nên già nua, khô khan. Đó cũng là lý do khiến anh ấy mong muốn có sự thay đổi và thật may điều này hoàn toàn trùng khớp với ý tưởng của Waititi. 

Theo nhiều chuyên gia đánh giá thì Thor: Ragnarok là một bộ phim khá “kỳ quặc”. Vì vậy thật khó để có thể tưởng tượng Thor: Love and Thunder sẽ phá vỡ mọi giới hạn đến mức như thế nào! Cách đây không lâu, chính đạo diễn Waititi đã xác nhận rằng Thor 4 là “một điều gì đó thật điên rồ, thậm chí có lẽ nó không nên được phép tồn tại”. Tuy nhiên cuối cùng, anh ấy vẫn không quên tự tin khẳng định rằng: Thor: Love and Thunder là một trong những bộ phim tuyệt vời mà anh ấy vinh dự góp sức để tạo nên.

Hãy cùng chờ xem liệu Chris Hemsworth đồng thời là toàn bộ Thor 4 sẽ đem đến cho chúng ta màn trình diễn như thế nào nhé. 

Theo The Direct

Bài viết liên quan