Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / The Falcon and the Winter Soldier Liên Quan Đến Ít Nhất 3 Phim Của Marvel

The Falcon and the Winter Soldier Liên Quan Đến Ít Nhất 3 Phim Của Marvel

Sau sự thành công của WandaVision, niềm mong đợi từ khán giả với The Falcon and the Winter Soldier đang ở mức cao hơn bao giờ hết. Đến thời điểm hiện tại, với tất cả những gì mà nhà sản xuất tiết lộ, chúng ta có thể biết được series phim mới này sẽ là một cuộc phiêu lưu hành động nhằm thực hiện những nhiệm vụ tương xứng với vai trò chủ nhân của chiếc khiên mà Captain America để lại. 

Và gần đây nhất, một tin tức nữa liên quan đến The Falcon and the Winter Soldier được hé lộ càng khiến người hâm mộ cảm nhận được rõ về vai trò của bộ phim cũng như việc nhất định không thể bỏ lỡ  nó. 

Cụ thể, đạo diễn Kari Skogland mới đây đã có cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly để giới thiệu về The Falcon and the Winter Soldier. Và một trong những chủ đề được thảo luận khá sôi nổi đó chính là hình tượng của Captain America trong thế giới hậu sự kiện Endgame.

Theo đó, khi được hỏi về định nghĩa thế là nào là một anh hùng, Skgland chia sẻ rằng: Trong thế giới này, anh hùng có thể là bất kỳ ai – không phân biệt xuất thân tầng lớp – họ là những người có trách nhiệm, sẵn sàng hành động ngay khi có vấn đề xảy ra. Kế tiếp, Kari Skogland đã liên hệ đến Sam Wilson và nhấn mạnh, đó sẽ là hành trình mà chúng ta và anh ấy khám phá “thế nào là một anh hùng đích thực”.

Còn nhớ trước đấy, nam diễn viên Anthony Mackie đã tiết lộ rằng việc kế tục vai trò của Captain America là một "gánh nặng lớn" đối với Sam Wilson. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc rằng cốt truyện của The Falcon and the Winter Soldier rất có thể sẽ bao gồm quá trình diễn biên tâm lý của nhân vật này trên con đường tìm kiếm đáp án cho câu hỏi “tại sao mình là người được chọn?”.  

Một điều đáng chú ý nữa chính là mặc dù không được phép tiết lộ một số dự án của Marvel có mối liên hệ với các sự kiện xảy ra trong The Falcon and the Winter Soldier, nhưng biên kịch của phim - Malcolm Spellma đã bật mí rằng “có ba dự án” liên quan đến series này. 

Ngoài ra, Malcolm Spellma cũng không thể trả lời khi được hỏi liệu The Falcon and the Winter Soldier sẽ có phần 2 hay không: “Tôi không thể nói nhiều hơn nữa. Chỉ biết rằng tương lai của các nhân vật hậu The Falcon and the Winter Soldier đã được sắp xếp”.

Theo suy đoán, dựa trên những diễn biến trong phiên bản truyện tranh, rất có thể Armor Wars, Hawkeye, Moon Knight và Secret Invasion sẽ là những series phim có sự liên quan với câu chuyện của The Falcon and the Winter Soldier. 

Tựu trung lại, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì chắc chắn tương lai của Sam, Bucky nói riêng và The Falcon and the Winter Soldier nói chung sẽ rất tươi sáng. Và đây nhất định cũng chỉ mới là bước khởi đầu cho hành trình lớn lao sau này của hai nhân vật trong vũ trụ MCU. 

Theo The Direct