Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Star Wars Mới Sẽ Là Sự Kết Hợp Giữa Đạo Diễn Eternals Và Chủ Tịch Marvel Kevin Feige?

Star Wars Mới Sẽ Là Sự Kết Hợp Giữa Đạo Diễn Eternals Và Chủ Tịch Marvel Kevin Feige?

Chloé Zhao đang là một trong những đạo diễn được săn đón hàng đầu tại Hollywood. Chỉ trong thời gian ngắn, cô đã có hai tác phẩm nổi bật –  bộ phim đoạt giải Oscar Phim hay nhất Nomadland và bom tấn thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel Eternals. Nữ đạo diễn sinh năm 1982 khẳng định rằng cô vô cùng háo hức muốn nhận dự án Star Wars sắp tới của Kevin Feige.

Trong cuộc phỏng vấn với The Playlist, Chloé Zhao tiết lộ rằng nếu Kevin Feige mời cô cầm trịch Star Wars, cô đồng ý ngay lập tức. Cô vui vẻ: “Tôi sẽ làm mọi thứ mà Kevin muốn.”

Ngài chủ tịch Marvel Kevin Feige chưa bao giờ che giấu việc ông là fan hâm mộ trung thành của Chloé Zhao,. Xét theo những câu ca tụng lên tận mây xanh mà Feige dành cho đạo diễn người Trung Quốc, chất lượng Eternals đang được giới phê bình khen ngợi nhiệt liệt là phim Marvel hay nhất từ trước đến nay và lời tỏ ý ngầm cô vừa đưa ra, có lẽ Star Wars do Zhao cầm trịch là điều rất có khả năng xảy ra.

Hiện chưa có bao nhiêu thông tin về Star Wars mới do Kevin Feige sản xuất. Nhà sản xuất Kathleen Kennedy lần đầu tiết lộ chút ít thông tin vào cuối 2019. Đầu năm 2021, Michael Waldron được tuyển mộ làm biên kịch phim. Đây là một phần thỏa thuận làm việc của nhà biên kịch cùng với Disney, khi ông cũng chấp bút kịch bản phim truyền hình Lokiphim chiếu rạp sẽ ra mắt vào 2022 - Doctor Strange In The Multiverse of Madness. Nếu Kevin Feige đã muốn gom bộ sậu đáng tin từ Marvel vào phim Disney, việc ông chọn một đạo diễn tin tưởng từng thực hiện phim thuộc MCU để giao trọng trách Star Wars là dễ hiểu.

Chloé Zhao trải qua một năm 2021 cực kì tuyệt vời. Tháng 1, cô thắng tượng vàng Oscar Đạo diễn xuất sắc nhất và trở thành người phụ nữ da màu đầu tiên giành giải thưởng danh giá này từ Viện Hàn Lâm. Bộ phim Eternals được giới chuyên môn nhận định là phim đột phá của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Zhao cũng tiết lộ với The Playlist rằng cô “rất muốn tiếp tục làm việc cùng Marvel trong tương lai”. Vì thế, chắc chắn rằng, sẽ có nhiều cơ hội dành cho nhà làm phim tài năng này tại Marvel Studios nói riêng và Disney nói chung.

Một dự án Star Wars do Chloé Zhao đạo diễn và Kevin Feige sản xuất? Thật đáng mong đợi phải không?

Eternals – tác phẩm đang được ngợi khen của Chloé Zhao cũng sắp ra rạp chiếu phim vào 11.2021. Bom tấn mới nhất thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel qui tụ dàn diễn viên siêu khủng: Angelina Jolie, Salma Hayek, Gemma Chan, Richard Madden, Kit Harington và ngôi sao xứ Hàn Ma Dong Seok.

 Lược dịch theo Collider