Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Spider-Man: No Way Home - Đa Vũ Trụ Và Đông Kẻ Thù Hơn

Spider-Man: No Way Home - Đa Vũ Trụ Và Đông Kẻ Thù Hơn

Sau khi Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) mở rộng khái niệm đa vũ trụ, Spider-Man: No Way Home là tác phẩm đầu tiên bị ảnh hưởng. Do đó mà phần phim mới No Way Home trở thành bộ phim siêu anh hùng Marvel được mong đợi nhất dịp cuối năm nay. Sau thời gian dài để người hâm mộ chờ đợi, tác phẩm đã tung trailer chính thức “đáng đồng tiền bát gạo” với những hình ảnh hoành tráng, cốt truyện cuốn hút và loạt kẻ thù từ “hậu quả” của việc đa vũ trụ.

Tiếp nối cái kết của Spider-Man: Far From Home, Peter Parker (Tom Holland) và MJ (Zendaya) đã chính thức thành một đôi. Thế nhưng, thời gian hạnh phúc của họ không kéo dài lâu khi danh tính Spider-Man bị công bố cho cả thế giới biết. Peter, MJ, Ned (Jacob Batalon) và dì May (Marisa Tomei) trở thành tâm điểm của tất cả mọi người.

Bản thân “Nhện nhọ” còn bị điều tra về cái chết của Mysterio (Jake Gyllenhaal) và chịu vô vàn chỉ trích. Cuộc sống của họ bị đảo lộn không khác gì thảm họa. Để sửa chữ mọi thứ, cậu đành phải tìm đến Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) nhờ ông thay đổi thực tại để thế giới quên mất Spider-Man là Peter Parker.

Tuy đã được Wong (Benedict Wong) cảnh báo rằng đây là loại bùa phép nguy hiểm, Strange vẫn phá lệ để giúp siêu anh hùng nhí. Thế nhưng, một tai nạn trong lúc làm phép đã mở ra đa vũ trụ. Tình thế còn thê thảm hơn trước khi các dòng thời gian chuẩn bị va vào nhau khiến an nguy của Trái Đất bị đe dọa.

Song, nghiêm trọng nhất chính là việc Peter Parker phải đối mặt với các phản diện đến từ dòng thời gian khác. Trailer khiến người hâm mộ dậy sóng với sự xuất hiện của Green Globin và Doctor Octopus (Alfred Molina), hai kẻ ác từ dòng thời gian của Spider-Man do Tobey Maguire thủ vai. Song, đây không phải là những kẻ thù duy nhất mà Peter phải đối mặt.

Siêu anh hùng tuổi teen phải làm sao để đối phó với nhóm ác nhân hùng mạnh này? Phải chăng cậu sẽ có sự giúp đỡ từ những đồng minh mới? Trailer càng khiến người hâm mộ háo hức hơn khi ước mơ được thấy ba phiên bản Người Nhện cùng xuất hiện như Spider-Verse trong cùng một bộ phim đã từng nhen nhóm từ lâu.

Xứng đáng với sự chờ đợi của khán giả, No Way Home có thể nói là cánh cửa mở ra hướng phát triển mới - kỷ nguyên đa vũ trụ cho MCU. Bộ phim hứa hẹn sẽ sở hữu phần nội dung đầy bất ngờ, với sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật quen thuộc và những khái niệm về không gian lẫn thời gian chưa từng thấy trước đây trên màn ảnh rộng. Ngoài ra, cuộc chiến của Spider-Man và kẻ thù được kỳ vọng sẽ vô cùng hoành tráng với kỹ xảo mãn nhãn hơn các phần phim trước. Sự góp mặt của vô số kẻ thù mới và việc mở rộng đa vũ trụ chắc chắn sẽ đưa Spider-Man: No Way Home công phá phòng vé vào dịp Giáng Sinh.

Người Nhện: Không Còn Nhà dự kiến khởi chiếu tại các hệ thống rạp chiếu phim trên toàn quốc.