Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Trang chủ / Blog điện ảnh / Sẽ Có Phần Phim Thứ 5 Của “Thần Sấm” Thor?

Sẽ Có Phần Phim Thứ 5 Của “Thần Sấm” Thor?

Trong khi fan hâm mộ đang vô cùng mong chờ để thưởng thức series phim riêng của Loki chuẩn bị ra mắt trên Disney+ thì dự án điện ảnh làm về người con khác của thần Odin - Thor cũng đang trong quá trình chuẩn bị. 

Thor: Love and Thunder sẽ là phần phim thứ tư của Thần Sấm với sự tham gia của các diễn viên như Chris Hemsworth, Tessa Thompson, Christian Bale, Taika Waititi…Trong đó như chúng ta đã biết, không chỉ thể hiện một nhân vật là người bạn đồng hành cực kỳ ăn ý của Thor mà quan trọng hơn, Waititi còn là đạo diễn của cả bộ phim.

Và mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với The Sydney Morning Herald, Waititi đã “úp mở” một chút thông tin hiếm hoi về tương lai của anh với các dự án của Thor ngoài Thor: Love and Thunder: “Ai mà biết được liệu chúng tôi có làm thêm điều gì khác sau đó hay không?! Dù sao thì ở thời điểm này, tôi cảm thấy chắc chắn rằng chúng tôi đã đem được mọi thứ vào bộ phim. Không có gì có thể khiến tôi hạnh phúc hơn vì điều đó”.

Có thể nói trái ngược với hai phần đầu tiên, Thor: Ragnarok của Waititi là một sự “lột xác” mạnh mẽ về phong cách. Chính điều này đã giúp cho không chỉ nhân vật Thor của Chris Hemsworth mà cả thương hiệu phim khôi phục được danh tiếng, thu hút được rất nhiều phản tứng tích cực của cộng đồng khán giả. Đạt được kết quả như vậy không ai có thể phủ nhận được vai trò của Waititi. Trong những năm gần đây, nam đạo diễn người New Zealand đã thực sự tạo dựng được tên tuổi của mình với phong cách hài hước không có khuôn mẫu đặc trưng.

Mặt khác, cho đến nay, giai đoạn 4 của MCU đã và đang tập trung vào việc đưa các nhân vật phụ lên thành vai chính (WandaVision, The Falcon and the Winter Soldier) đồng thời giới thiệu những gương mặt mới như Shang-Chi, Eternals. Trong khi đó, Hemsworth đã gia nhập MCU từ năm 2011 và khả năng cao là Thor: Love and Thunder sẽ là chương kết thúc cho nhân vật Thần Sấm của anh.

Thế nhưng một lần nữa, như Waititi đã nói, “ai mà biết trước được cơ chứ?”. Hãy cùng chờ xem liệu Marvel sẽ quyết định như thế nào nhé!

Bên cạnh đấy, một thông tin thú vị không kém đó là trong một cuộc phỏng vấn với Digital Spy để quảng bá cho series Loki, chính “Thần nghịch ngợm” Tom Hiddleston đã bác bỏ tin đồn rằng anh sẽ xuất hiện trong Thor: Love and Thunder: “Chúng tôi đã khai thác nhiều nhất có thể về mối quan hệ của Thor và Loki. Chúng tôi đã nói về các bộ phim của Thor như một câu chuyện gia đình, về sự đối lập hoàn toàn giữa hai anh em… Nó giống như một cuốn sách có lẽ nên được kết thúc vào lúc này”.

Thor: Love and Thunder dự kiến phát hành vào ngày 6.5.2022.

Theo The Direct